Đau đớn con trai 5 tuổi chứng kiến cảnh bố khoét mắt mẹ sau 15 năm chung sống

Sự việc kinh hoàng này xảy ra tại thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Một người chồng say rượu đã chửi đánh vợ thậm tệ. Thậm chí, anh ta còn khoét mắt người vợ tần tảo của mình trước mặt con trai.
Đau đớn con trai 5 tuổi chứng kiến cảnh bố khoét mắt mẹ sau 15 năm chung sống
Cô Hậu Tiểu Bình, 39 tuổi vẫn còn nằm trên giường bệnh và không thể di chuyển được. Người phụ nữ này đã bị mù và hai tay cũng không thể cử động được như trước nữa. Nhắc đến sự việc xảy ra, cô cảm thấy vô cùng chua xót cho cuộc hôn nhân 15 năm của mình.

15 năm kết hôn, cô Tiểu Bình và chồng sinh ra 3 người con. Đứa lớn nhất 15 tuổi, nhỏ nhất mới vừa lên 5 tuổi. Cô cho biết chồng mình bình thường là một người rất hiền lành, nhưng một khi đã say rượu thì trở thành một con người hoàn toàn khác. Không chỉ đánh đập vợ con mà ngay cả cha của mình cũng không tha.
Gần 1 tháng trước, người chồng uống rượu say về như mọi lần ra tay đánh đập vợ. Người vợ chống cự lại và bị người chồng tàn độc nhẫn tâm khoét đi con mắt. Cậu con trai út 5 tuổi của cô chính là người chứng kiến sự việc kinh hoàng đẫm máu ấy.

Cậu bé là người đầu tiên có mặt tại hiện trường chứng kiến cảnh cha mình khoét đi đôi mắt của người mẹ. Cậu bé tỏ ra vô cùng hoảng loạn và nhanh chóng chạy đi tìm người thân để cầu cứu sự giúp đỡ. Cô Tiểu Bình đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

kinh hoàng
Cô Tiểu Bình bị chính người chồng 15 năm chung sống khoét đi con mắt.

người mẹ
Cô Tiểu Bình giờ đây mắt đã bị mù và tay cũng không cử động được.

đánh đập
Đứa con trai 5 tuổi của cô đã chứng kiến sự việc kinh hoàng đẫm máu.
Sau khi thảm kịch gia đình xảy ra, người chồng đã ra đầu thú. Cô Tiểu Bình sau 22 ngày nằm trên giường bệnh giờ đã thoát khỏi cơn nguy hiểm nhưng đôi mắt đã bị mù.

Bởi vì cuộc sống của cô Tiểu Bình luôn kép kín, mặc dù bị chồng nhiều lần đánh đập nhưng cô vẫn cố gắng cắn răng chịu đựng và dẫn đến thảm kịch đau lòng ngày hôm nay. Hoàn cảnh của cô rất khó khăn, người thân và bạn bè cố gắng giúp đỡ để chi trả tiền viện phí cho người vợ bất hạnh. 3 đứa trẻ giờ đây phải sống nương tựa vào người thân và cho đến bây giờ cậu bé 5 tuổi kia không biết vì sao cha mình lại làm như thế với mẹ.

mẹ già
Cô Tiểu Bình được người thân chăm sóc trong bệnh viện.

Nguồn: Toutiao
Theo afamily
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.