Đặt váy cưới qua mạng, cô dâu nhận ngay cái kết quá "cay"

Không chịu rút kinh nghiệm đau đớn từ những "khổ chủ" đi trước, một cô dâu đã mạo hiểm đặt váy mặc ngày cưới trên mạng và nhận về ngay một mớ giẻ lau đúng nghĩa đen.
Đặt váy cưới qua mạng, cô dâu nhận ngay cái kết quá "cay"

Mua hàng online tuy rất tiện lợi nhưng cũng khá mạo hiểm, đặc biệt là đối với những sản phẩm như quần áo, váy vóc… Lý do là dù nhìn trên hình, chúng rất đẹp hoặc thậm chí mang ra ngoài vẫn đẹp thì cũng chưa chắc, sản phẩm đó đã hợp với người mua.

Đó cũng chính là lý do vì sao các cửa hàng thời trang vẫn luôn còn khoảnh đất “sống khỏe” giữa thời đại 4.0 khi mà bất cứ cái gì người ta cũng có thể mua bán chỉ sau 1 cuộc gọi hoặc vài dòng tin nhắn.

Mua quần áo online vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Ngoài chuyện không hợp còn phải tính đến việc đồ trên mạng đẹp ảo diệu nhưng khi mua về thì xấu đến bất ngờ.

Những câu chuyện này được chia sẻ nhan nhản trên mạng xã hội, tuy nhiên có vẻ như trăm nghe không bằng một thấy, chuyện chưa xảy đến với mình, nhiều người vẫn không rút được kinh nghiệm.

Đặt váy cưới qua mạng, cô dâu nhận ngay cái kết quá "cay" ảnh 1

Sản phẩm trên mạng và chiếc váy trong thực tế.

Cụ thể mới đây, một cô dâu sắp lên xe hoa đã vắt óc lên mạng lựa chọn mãi mới đặt mua được chiếc váy cưới để diện lúc dự tiệc cưới buổi chiều. Thế nhưng, sản phẩm trên mạng đẹp đẽ là thế còn ở ngoài, chiếc váy mua về chẳng giác gì giẻ lau khiến cô dâu phẫn nộ.

“Phản ánh lại với bên shop bán thì đã xem và không trả lời luôn. Mình tức quá nên vào phần bình luận của tấm hình đó phản ánh về sự thật món hàng thì trang đó xóa bình luận của mình và khóa chức năng bình luận luôn.

Nhiều khi muốn nghĩ xem như là cúng cho cô hồn để đỡ tức mà vẫn không hết ức được, ngày trọng đại trong đời người ta mà nó xem như trò hề vậy. À nó để 245.000 đồng nhưng nó bán bạn mình 300.000 đồng với lý do giá 245.000 đồng là sale”.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số ý kiến đều tỏ ra cảm thông với cô dâu, đã đến gần ngày cưới rồi còn chuốc thêm bực tức không đáng và mất tiền oan.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng, chiếc váy cưới mua trên mạng quả không giống như hình quảng cáo nhưng nếu bảo đó chỉ là mớ giẻ lau thì có phần hơi quá.

Hơn nữa, một chiếc váy điệu đà như vậy chỉ được bán với giá khoảng 300k thì khó mà đẹp long lanh được như ý muốn người mua.

“Váy không đẹp như lời đồn nhưng cũng không phải mớ giẻ lau, dù sao cũng nên trung thực nhé chủ post“, bạn L.N bình luận.

“Bài học từ rất nhiều người mua qua mạng rồi, bạn nữ không chịu nghe “tiền bối” nên phải tự chịu khổ thôi“, một nickname khác lên tiếng

Theo Saostar