Đặt máy thu gom ở “khu đèn đỏ”

Một vài tin tức và tin... tức mình vừa thu lượm được, dù không tin bạn cũng nên đọc để... tức!
Đặt máy thu gom ở “khu đèn đỏ”

Một nhà xã hội học người Hà Lan phát biểu: Ngày nay rất nhiều người muốn được thụ tinh nhân tạo, nhưng các ngân hàng Tinh Trùng trên thế giới lại rất thiếu. 

Trong khi đó, tại “khu đèn đỏ” ở Amstecdam, Hà Lan thì lại có một lượng rất đông đàn ông phung phí “cái thứ có thể gửi ở ngân hàng”. Có lẽ các ngân hàng nói trên nên đặt các máy thu gom tự động tại các điểm này.

***********

Nịnh vợ chắc gì đã hay

Thực tế chứng minh rằng, không phải khen vợ lúc nào cũng tốt, xin dẫn ra một ví dụ: Một anh chàng ở công ty nọ đã “nịnh” vợ như sau: “Anh rất thích những giây phút ở bên em, em thật lãng mạn, sành điệu và thành thạo. 

Chả bù cho cái Hương, cái Loan ở công ty anh, đến hôn cũng chả được cái nào ra hồn”. Lúc đầu thì vợ anh chàng cũng thấy vui vui, chẳng ngờ sau một hồi ngẩn mặt suy nghĩ cô vợ đã xông vào cấu xé anh chàng nói trên một trận tơi bời.

***********

Chơi xỏ đàn ông

Tạp chí “Le Femme” của Pháp viết: Khi phụ nữ tụ tập họ hay nói chuyện với nhau về đàn ông!

Trong khi đó tạp chí “Le Hommes” thì lại viết: Những điều phụ nữ rỗi việc đem ra bàn tán thường là những điều ngu ngốc mà thôi!

Nếu kết hợp cả hai tờ báo trên thì quả thật đàn ông đang bị chơi xỏ. Đây là địa chỉ tòa soạn của hai tờ báo đó: Phố Vaugirard Quận 6 và 15, thành phố Paris. Xin quý vị nhẹ tay cho.

**********

Biết ngay

Một phụ nữ đang ở nhà trông hai đứa con thì chuông điện thoại reo. Khi chạy ra nghe máy cô bị vấp phải cái thảm, ngã sóng soài, tuy nhiên tay cô bám được vào cái ống nghe, chỉ kịp nhấc điện thoại lên thì chai nước không đậy nắp trên bàn đổ rơi xuống phát ra tiếng kêu đồng thời đổ hết nước lên người con chó nằm bên dưới làm nó sủa ầm ĩ. 

Đứa con 3 tuổi của cô nghe thấy tiếng chó sủa to quá cũng hoảng hốt mà khóc thét. Đúng lúc cô vừa định nói “alô” thì nghe thấy tiếng chồng cô bên kia đầu dây hình như đang nói với ai đó: “Tôi chưa thấy trả lời nhưng tôi biết chắc đã gọi đúng số nhà tôi rồi đấy!”.

************

Vợ chồng được cả đôi

Cặp vợ chồng trẻ Thắng –Thủy ở phường Bách Khoa, Hà Nội vừa giành giải nhất trong cuộc thi “Cặp đôi đuểnh đoảng nhất” do thành phố tổ chức. Vượt qua rất nhiều cặp khác, được vợ thì mất chồng và ngược lại. 

Cặp Thắng - Thủy được cả đôi, họ giành giải nhất thông qua một tình huống kể lại: Lần đó, hai vợ chồng rủ nhau đi xem phim, vào rạp một lát thì Thủy mới nhớ ra là khi đi quên không tắt bếp ga, sợ hỏa hoạn, họ hoảng hốt chạy về. 

Thật may ngọn lửa không thể làm hại căn nhà bởi trước đó Thắng cũng quên không khóa vòi nước nhà tắm.

Theo 24h
Hình ảnh T-90M cháy đen được Ukraine công bố.

15 chiếc T-90M bị phá hủy?

GD&TĐ -Quân đội Ukraine đã phá hủy 15 chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực (MBT) T-90M của Nga kể từ khi Moscow mở chiến dịch quân sự đặc biệt.
Nhìn từ trên cao, Trường nữ sinh Rajkumari Ratnavati giống như một quả trứng giữa sa mạc. Ảnh: Kiến trúc sư Diana Kellogg

Bí quyết làm mát trong mùa Hè

GD&TĐ - Ở thị trấn sa mạc Jaisalmer phía Bắc Ấn Độ, nhiệt độ có thể lên tới gần 49 độ C vào cao điểm của mùa Hè.
(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass. 
Ảnh minh họa/INT

Cơ hội để phát triển du lịch

GD&TĐ - Quảng Ngãi không chỉ có di chỉ khảo cổ Sa Huỳnh, di tích Khởi nghĩa Ba Tơ mà còn có hòn đảo xinh đẹp mang tên Lý Sơn.