Darius Campbell Danesh - 'Thần tượng nhạc Pop' qua đời đột ngột tuổi 41

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nam “thần tượng nhạc Pop” Darius Campbell Danesh qua đời tại căn hộ riêng ở độ tuổi 41, hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân.
Darius Campbell Danesh qua đời đột ngột tuổi 41
Darius Campbell Danesh qua đời đột ngột tuổi 41

Trang Daily Mail đưa tin, "Thần tượng nhạc Pop" này đã qua đời từ ngày 11-8 nhưng đến nay gia đình mới công bố trên truyền thông.

Theo thông tin từ gia đình anh, sở cảnh sát địa phương đã xác nhận không có dấu hiệu tự tử hay tình huống bất ngờ nào. Nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của Darius Campbell Danesh vẫn đang trong quá trình điều tra.

Ngay khi thông tin Darius Campbell Danesh qua đời được công bố nhiều người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp bày tỏ sự thương tiếc, tưởng niệm anh.

Trước đó, nam ca sĩ đã 2 lần thoát chết sau khi dính vào vụ tai nạn ô tô ở Tây Ban Nha. Không những thế, anh còn bị hôn mê, mắc phải căn bệnh viêm màng não sau khi suýt chết đuối trên sông Thames ở Anh.

Darius Campbell Danesh - 'Thần tượng nhạc Pop' qua đời đột ngột tuổi 41 ảnh 1

Cựu ngôi sao kết hôn với nữ diễn viên Canada Natasha Henstridge và tuyên bố ly hôn vào 2 năm sau đó

Darius Campbell Danesh có mẹ người Scotland và cha người Iran, gia đình sinh sống ở thị trấn Bearsden của Scotland. Năm 2011, Darius Campbell Danesh bắt đầu ghi dấu ấn và nổi tiếng khi hát lại ca khúc Baby One More Time của Britney Spears trong chương trình truyền hình thực tế Popstars. Năm 2012, anh tham gia chương trình Thần Tượng Nhạc Pop (Pop Idol) và giữ vị trí thứ 3 chung cuộc.

Năm 2011, Campbell Danesh kết hôn với nữ diễn viên Canada Natasha Henstridge. Tuy nhiên, cả hai tuyên bố ly hôn 2 năm sau đó, thủ tục ly hôn được hoàn tất năm 2018.