Đàn ông có 5 hành vi này chứng tỏ đã hết yêu, bạn đừng níu kéo

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo Brightside, đôi khi chỉ cần một vài hành động từ người đàn ông sẽ chứng tỏ anh ta đã hết yêu bạn, đừng dại mà tin tưởng.
Đàn ông có 5 hành vi này chứng tỏ đã hết yêu, bạn đừng níu kéo

Không thường xuyên liên lạc

Anh ấy không còn muốn nói chuyện với bạn, không còn muốn chia sẻ cuộc sống thường ngày cũng như suy nghĩ của mình với bạn.

Nếu trước kia hai người tán gẫu qua điện thoại cả hàng tiếng đồng hồ nhưng bây giờ những cuộc đối thoại của hai người chỉ diễn ra trong chớp nhoáng. Vậy thì bạn nên suy nghĩ lại, đây có thể là dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa.

Nếu anh ấy không quan tâm đến những gì bạn nói trong cuộc trò chuyện hoặc bỏ mặc bạn ngay cả khi bạn đã cố gắng kết nối với anh ấy. Điều này có thể anh ấy đã mất hứng thú khi yêu bạn.

Thường xuyên phá vỡ kế hoạch cả hai đã chuẩn bị

Ít giao tiếp là một trong những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không còn yêu bạn. ảnh 1

Ít giao tiếp là một trong những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không còn yêu bạn.

Nếu thực sự thích một ai đó, bạn không thể chờ đợi để được ở bên anh ấy mọi lúc. Vì vậy, khi một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ nghĩ ra đủ mọi cách gặp gỡ. Chỉ cần được gặp bạn, dù chỉ trong vài phút, anh ấy cũng sẽ rất hào hứng.

Tuy nhiên, nếu gần đây chàng thường hủy hẹn và phá vỡ những kế hoạch đã đề ra trước mà vẫn không có ý định sẽ làm lại trong thời gian khác, tốt nhất bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này. Có thể nói chuyện trực tiếp với chàng để tìm ra vấn đề.

Luôn chê bai, làm bẽ mặt bạn

Bạn có cảm thấy rằng anh ta luôn tìm cách làm bẽ mặt bạn ngay cả khi đang ở với bạn bè hoặc gia đình?

Hành vi này gần đây đã trở thành chuyện thường ngày của họ. Họ bắt đầu bằng cách thỉnh thoảng nói điều gì đó xúc phạm và khiến bạn tự nghĩ rằng có thể điều gì đó đang làm phiền anh ấy, và bạn sẽ cảm thấy có lỗi.

Trên thực tế, bạn thậm chí không thể nhớ lần cuối cùng anh ấy đối xử với bạn bằng sự tôn trọng là khi nào. Hầu hết mọi người sẽ bỏ qua kiểu hành vi này, đặc biệt là nếu đó là người hay bày ra những trò đùa cợt.

Anh ấy luôn thiếu kiên nhẫn với bạn

Lại so sánh một chút, ngày xưa anh ấy có thể đợi bạn hàng tiếng đồng hồ để chọn một bộ váy đẹp hay một thỏi son, anh ấy có thể chờ đợi tin nhắn của bạn thật lâu mà miệng vẫn mỉm cười và cảm thấy thoải mái.

Nhưng giờ đây, anh ấy không thể chờ đợi bạn trang điểm lâu hơn một chút, dù rằng bạn chỉ muốn xinh đẹp khi sánh bước cùng anh ấy. Anh ấy cũng không thể chờ đợi bạn đưa ra lời giải thích hợp lý khi hai người to tiếng. Anh ấy luôn nóng nảy, vội vàng… Và khi đó chính là lúc trái tim chàng không còn dành cho bạn nữa rồi.

Tránh tiếp xúc cơ thể

Đàn ông có thể tránh gần gũi, tiếp xúc cơ thể một khi họ đã mất cảm xúc với bạn đời của mình. Vì vậy, nếu bạn trai của bạn hầu như không bao giờ quan hệ tình dục hoặc đột nhiên né tránh quan hệ với bạn, đó là một trong những dấu hiệu anh ấy không còn yêu bạn nữa.

Ngay cả khi bạn cố gắng cải thiện mọi thứ một chút thì anh ấy vẫn từ chối bằng cách này hay cách khác. Điều này tất nhiên khiến bạn cảm thấy không được yêu thương và không mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này nữa.