Đàn ông có 3 tướng này cực kỳ thông minh, sau tuổi 30 sự nghiệp vững vàng

Một người đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này thông minh cuộc sống giàu có viên mãn.
Đàn ông có trán cao rộng thông minh.
Đàn ông có trán cao rộng thông minh.

Đàn ông sống mũi cao thẳng

Theo phong thủy một người đàn ông sở hữu sống mũi thẳng là người vô cùng thông minh đoàng hoàng, trung thực. Trong cuộc sống nhưng người này vô cùng may mắn dễ dàng thành công.

Những người đàn ông này dễ dàng tạo dựng cho mình một sự nghiệp riêng vô cùng thành đạt. Những người đàn ông này trong hôn nhân vô cũng vô cùng  chung thủy đáng để người phụ nữ lựa chọn.

Đàn ông trán cao rộng lông mày dày rõ nét

Trong nhân tướng học người đàn ông có tướng trán rộng, nhô cao thường rất thông minh, giàu sang, phú quý dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, với những người đàn ông này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung cho sự nghiệp nên họ dễ dàng có cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Những người đàn ông này cũng rất chung thủy trong hôn nhân nên người phụ nữ nào may mắn chọn được người đàn ông này cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc.

Đàn ông có đỉnh tai cao lông mày thanh thoát

Người đàn ông sở hữu cặp lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao quá lông mày thì cực kỳ thông minh tài giỏi. Một người đàn ông thông minh họ sẽ biết cách tạo dựng sự nghiệp và có khả năng kiếm tiền tạo cuộc sống sung túc cho mình và người thân. Chính vì vậy, cuộc sống của họ sau tuổi 30 sẽ vô cùng giàu có viên mãn.

Trong hôn nhân những người đàn ông có trán rộng đầy đặn, hai gò má cao và sáng chứng tỏ họ là người ý chí kiên cường, có năng lực vượt qua khó khăn thử thách để hướng tới thành công.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep
Ảnh minh họa/INT

Quyết định 'liều lĩnh'?

GD&TĐ - Theo TEPCO, các hệ thống lọc đã loại bỏ hầu hết 62 chất phóng xạ trong lượng nước mà nhà máy điện hạt nhân Fukushima chuẩn bị xả ra biển.