Bậc thầy tướng số chỉ rõ tướng đàn ông tốt, phụ nữ cưới được là phúc 7 đời

Nếu may mắn cưới được người đàn ông này, cuộc đời phụ nữ coi như đã bước sang 1 trang mới đầy hạnh phúc.
Bậc thầy tướng số chỉ rõ tướng đàn ông tốt, phụ nữ cưới được là phúc 7 đời

Tướng mặt vuông vức

Người đàn ông có khuôn mặt vuông hình chữ "điền" tính tình thật thà, chất phác. Họ luôn biết cách yêu thương, quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh đặc biệt là phái yếu. Sự ga lăng, chu đáo của những người đàn ông này luôn khiến các cô nàng cảm thấy xao xuyến, rung động.

Đa phần, những người đàn ông chung thủy đều có đôi mắt sáng, có thần sắc và linh hoạt. Họ luôn dành cho đối phương những tình cảm chân thành nhất. Khi yêu, những người này rất biết nhường nhịn, chiều chuộng bạn gái tuy nhiên đôi lúc tính tình của họ hơi trẻ con.

Nếu kết hôn với những anh chàng có nét tướng này bạn thì cuộc sống của bạn lúc nào cũng vui vẻ, hòa hợp. Dù bận rộn với công việc đến mấy họ cũng sẽ dành thời gian để chăm sóc bạn và gia đình, sẵn sàng làm việc nhà, chăm con để bạn được nghỉ ngơi, thư giãn.

12-cung-hoang-dao-la-kieu-ban-cung-ban-nhu-the-nao-f4d

Đôi mắt cân đối

Một đôi mắt cân đối, có kích thước bằng nhau chính là nét tướng của người công bằng, biết suy nghĩ cho người khác. Họ biết mình không thể đòi hỏi tình yêu từ người khác nếu không yêu thương đối phương thật lòng. Họ cũng hiểu, làm người phụ nữ của mình tổn thương là điều một người đàn ông không bao giờ phạm phải.

Ý thức được giá trị của tình vợ chồng, đàn ông có đôi mắt cân đối luôn khiến vợ tin tưởng, an tâm tuyệt đối.

Mắt hai mí

Người đàn ông có mắt to, hai mí là người sống vui vẻ, hòa đồng, ôn hòa nên luôn được người khác coi trọng và yêu thương. Họ cư xử vô cùng đứng mực, ít khi làm cho người khác phải khó chịu về hành động của mình. Trong cuộc sống gia đình đây đích thị là một người chồng tốt, hết lòng yêu chiều vợ con.

Ngoài xã hội họ luôn được giúp đỡ, quan tâm và cũng được cấp trên quý mến nên có nhiều cơ hội thăng quan, tiến chức, kiếm được nhiều tiền.

Về sau, người này giàu có, sung túc lại luôn biết chăm lo cho vợ con, không bao giờ để hao hụt một đồng nào, có bao tiền mang về cho vợ con hết.

1739252309phunutoday1641phunutoday

Môi mỏng

Tư duy của đàn ông môi mỏng khá nhạy bén, thái độ sống thực sự cầu thị, năng lực ứng biến với nghịch cảnh rất tốt, làm việc suy nghĩ cẩn trọng. Nhưng nhược điểm của người này là đối đãi, cư xử với mọi người không được khéo léo hay nhiệt tình. Dẫu vậy, cuộc đời họ cũng tốt đẹp, hưởng phú quý.

Đối với chuyện tình cảm người này sẽ luôn cân nhắc kĩ càng trước khi chọn lựa. Cuộc sống hôn nhân là điều quan trọng và sẽ không bao giờ phản bội tình yêu của mình. Lấy người này làm chồng bạn sẽ yên tâm về hạnh phúc, không lo họ ngoại tình đâu nhé.

Lông mày đậm, dài và mượt

Nhìn vào tướng lông mày trên gương mặt người đàn ông, bạn có thể nhìn thấu đời sống tình cảm, nhu cầu tình dục của cánh mày râu. Người sở hữu lông mày đậm, dài mượt sống giàu tình cảm, yêu thật lòng và luôn biết nhường nhịn người khác. Họ thích những mối quan hệ lâu dài, bền vững theo thời gian.

Người đàn ông này cũng thích chủ động trong chuyện tình cảm. Họ luôn làm mới chính mình để đối phương không bao giờ cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt. Mặc dù có khiếu hài hước, khéo ăn khéo nói nhưng họ không bao giờ tán tỉnh bất kì cô gái nào. Khi yêu, trái tim của những người này sẽ chỉ hướng về một mình bạn mà thôi!

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep
Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

GD&TĐ - Tử vi ngày 8/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
U20 nữ Australia có chiến thắng cách biệt trước Việt Nam ở vòng loại 2 U20 châu Á.

U20 nữ Việt Nam thua cách biệt U20 Australia

GD&TĐ -Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, U20 nữ Việt Nam đã để thua cách biệt 0-2 trước U20 Australia ở lượt trận cuối vòng loại 2 U20 châu Á 2024.