Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương”

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc rất giản dị và gần gũi khi tham gia chương trình “Gắn kết yêu thương” tại bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM. Mr Đàm gửi tới các bệnh nhân nghèo những lời chúc ân cầu và làm "cháy" sân khấu với một loạt ca khúc.
Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương”

Chiều ngày 10/4, tại bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM đã diễn ra chương trình từ thiện “Gắn kết yêu thương”. Chương trình được tổ chức nhằm giao lưu văn nghệ và trao quà cho các bệnh nhân nghèo. "Gắn kết yêu thương" có sự tham gia của nhiều văn, nghệ sỹ như: Đàm Vĩnh Hưng, Bùi Caroon, Văn Tiến Luật, Chí Thiện, Sơn Ngọc Minh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Kim Tuyến, Quỳnh Hoa, Ngọc Tiên, Ngọc Lan, Quốc Bình, Anh Quân, Kevie, Trang Anh Thơ, Trung Hậu, Thúy Uyên….

Người mẫu Kim Tuyến bưng thùng đi quyên góp tại tại chương trình

Người mẫu Kim Tuyến bưng thùng đi quyên góp tại chương trình

Mr Đàm làm cháy sân khấu bằng những bài ca quen thuộc

Mr Đàm làm "cháy" sân khấu bằng những bài ca quen thuộc

Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 4

Tại buổi giao lưu, ca sĩ trẻ Bùi Caroon cho biết: “Bản thân Bùi Caroon rất vui khi được tham dự chương trình thiện nguyện ý nghĩa như thế này. Đây là chương trình mang tính nhân văn cao, giúp nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả và là nơi để chia sẻ yêu thương. Bùi Caroon chỉ mong sao ngày càng có nhiều chương trình ý nghĩa như thế này để những ai không may mắn, thiếu thốn về tình cảm cũng như vật chất sẽ được chia sẻ nắm tay nhau vượt qua khó khăn”.

Chương trình "Gắn kết yêu thương" đã trao tặng hơn 100 suất đồ dùng cá nhân và hơn 200 suất ăn cho các bệnh nhân tại bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM. Chương trình còn có nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ do các văn, nghệ sĩ thể hiện mang lại không khí vui tươi, sôi nổi cho các bệnh nhi.

Rất đông mọi người đến nghe các thần tượng mình hát

Rất đông mọi người đến nghe các thần tượng của mình hát

Mọi người hạnh phúc lắng nghe Đàm Vĩnh Hưng hát

Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng nào náo động cả sân khấu bệnh viện

Đàm Vĩnh Hưng làm náo động cả sân khấu bệnh viện

Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 9

Đồng thời, ngay tại chương trình, BTC cũng kêu gọi các mạnh thường quân và nghệ sĩ cùng quyên góp vào quỹ “Gắn kết yêu thương”. Số tiền trong buổi quyên góp này sẽ được trao trực tiếp tới những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, những bệnh nhân hiểm nghèo. Cuối buổi, BTC đã trao cho 20 bệnh nhân nghèo mỗi người được trao tặng 2.000.000 đồng.

Tại chương trình lần này, những bệnh nhân nghèo được trực tiếp nghe những lời tâm sự của các ca sĩ họ hâm mộ. Điều đặc biệt nhất là họ được được nghe Mr Đàm hát hàng loạt các ca khúc đình đám. Cũng trong chương trình này, Mr Đàm đã ủng hộ 10 triệu đồng tới các bệnh nhân nghèo nơi đây.

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng bác sĩ tại bệnh viện quận Thủ Đức

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng bác sĩ tại bệnh viện quận Thủ Đức

Giám đốc bệnh viện quận Thủ Đức nhận hoa và kỉ niệm chương của BTC chương trình Gắn kết yêu thương

Giám đốc bệnh viện quận Thủ Đức nhận hoa và kỉ niệm chương của BTC chương trình Gắn kết yêu thương

Những phần quà được chuẩn bị sẵn sàng đến tay bệnh nhân nghèo

Những phần quà được chuẩn bị sẵn sàng đến tay bệnh nhân nghèo

“Khi nhìn thấy những bệnh nhân nghèo không có tiền chữa trị bệnh Đàm Vĩnh Hưng thật xót xa. Đàm Vĩnh Hưng mong muốn làm sao cho tất cả các bệnh nhân ở đây ai cũng có đủ điều kiện chữa trị và lành bệnh. Mong muốn sao xã hội chúng ta sẽ không còn ai bệnh tật, phải sống nghèo khổ nữa.

“Gắn kết yêu thương” mãi là cầu nối của các văn nghệ sĩ đến với các bệnh nhân nghèo. Đàm Vĩnh Hưng luôn sát cánh ở bên và luôn lắng nghe cũng như những chia sẻ của mọi người. Được phục vụ bà con, những bệnh nhân nghèo ở đây là niềm hạnh phúc vô bờ bến của Đàm”, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào chia sẻ.

Điều khiến mọi người vui mừng là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trên sân khấu với bộ quần áo giản dị như bao người bình dân khác. Một Mr Đàm luôn bóng loáng với những bộ quần áo đắt tiền, hàng hiệu hôm nay đã nhường chỗ cho một sự giản dị, hòa đồng cùng mọi người.

Một số hình ảnh khác tại buổi từ thiện:

Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 13Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 14Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 15Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 16Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 17Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 18Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 19Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 20Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 21Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 22Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 23Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 24Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 25Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 26Đàm Vĩnh Hưng giản dị trong “Gắn kết yêu thương” ảnh 27
Theo Giadinhvn
Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.