“Đại gia” Ngân hàng Quốc gia Australia “cắm chân” vào Việt Nam

Trên bước đường thực hiện kế hoạch đầu tư mở rộng mạng lưới rộng khắp châu Á, “đại gia” Ngân hàng Quốc gia Australia (National Australia Bank-NAB) đã chọn Việt Nam để “cắm chân” và văn phòng đại diện của NAB vừa chính thức khai trương tại Hà Nội.
“Đại gia” Ngân hàng Quốc gia Australia “cắm chân” vào Việt Nam
“Đại gia” Ngân hàng Quốc gia Australia “cắm chân” vào Việt Nam ảnh 1

Tổng Giám đốc Khu vực Châu Á của NAB - ông Daryl Johnson - khẳng định tầm quan trọng của việc mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc Khu vực Châu Á của NAB - ông Daryl Johnson – khẳng định, văn phòng đại diện tại Hà Nội là một phần quan trọng trong cách tiếp cận chiến lược của NAB để hỗ trợ khách hàng trong khu vực Châu Á. 

Văn phòng đại diện mới này “là bước đầu tiên nhằm hỗ trợ các khách hàng có các hoạt động kinh doanh, thương mại và đầu tư tại Việt Nam”.


“Với tư cách là ngân hàng bán buôn hàng đầu tại Australia, chúng tôi cam kết giúp khách hàng tại Châu Á tận dụng các cơ hội tại thị trường nội địa cũng như hỗ trợ họ mở rộng thị trường mới” - Tổng Giám đốc Khu vực Châu Á của NAB cho biết.

Tại khu vực Châu Á, NAB có hơn 500 nhân viên hỗ trợ khách hàng và cung cấp các dịch vụ tài chính thương mại, ngân hàng, vốn lưu động và các giải pháp thị trường. 

Ở phạm vi rộng hơn, NAB có 42.000 lao động đang làm việc, đang cung cấp dịch vụ cho hơn 12,4 triệu khách hàng ở hơn 1.800 điểm giao dịch và các trung tâm dịch vụ trên toàn cầu. NAB đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 150 năm.

Theo laodong.com.vn