D" Land phân phối độc quyền các dự án cao cấp của Tân Hoàng Minh

GD&TĐ - Bên cạnh phân phối các sản phẩm BĐS do Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển, D’ Land hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về tư vấn chiến lược kinh doanh cho Tân Hoàng Minh và các đối tác trong tương lai.
Khách hàng đến với D’ Land được tận hưởng dịch vụ tư vấn bán hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.
Khách hàng đến với D’ Land được tận hưởng dịch vụ tư vấn bán hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Việc xây dựng đơn vị tư vấn chiến lược bài bản cùng hệ thống sàn giao dịch phân phối trực tiếp nằm trong xu hướng phát triển của nhiều chủ đầu tư thời gian gần đây. Giải pháp trên góp phần rút ngắn thời gian giao dịch, tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như đem đến những sản phẩm với mức giá trực tiếp từ chủ đầu tư.

Kế thừa tinh hoa của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng với tinh thần không ngừng nỗ lực phát triển, D’ Land được ra đời để tiếp tục phát huy vị thế dẫn đầu của thương hiệu bất động sản Tân Hoàng Minh.

Đặc biệt, trong vòng 2 năm tới tới, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt thị trường hơn 12.000 sản phẩm đa dạng từ căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, shophouse,… tập trung tại Hà Nội và một số tỉnh phía bắc. Tổng diện tích sàn lên đến hơn 2 triệu mét vuông. Chính vì vậy, việc ra mắt D’ Land nằm trong chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của Tân Hoàng Minh.

“Với mục tiêu chiến lược phát triển các dự án đô thị có diện tích lớn, số lượng các căn hộ lên đến hàng nghìn căn cùng với mong muốn được đem đến cho khách hàng những tiêu chuẩn bán hàng, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc sau bán chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã không ngần ngại đầu tư xây dựng hệ thống các sàn giao dịch theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi kỳ vọng hệ thống các sàn giao dịch D’ Land sẽ tạo nên một chuẩn mực mới trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp...”, ông Đỗ Hoàng Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh kiêm Tổng Giám đốc D’ Land cho biết.

Hiện nay, D’ Land đang phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Tân Hoàng Minh như: D’. Palais Louis, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil, D’. El Dorado,… Đây đều là các dự án tọa lạc tại những vị trí vàng của Hà Nội, sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, cộng đồng cư dân văn minh, ưu tú, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong phân khúc sản phẩm cao cấp.

D’. Le Roi Soleil, một trong những dự án nổi bật của Tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện đang được D’ Land phân phối. ảnh 1
D’. Le Roi Soleil, một trong những dự án nổi bật của Tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện đang được D’ Land phân phối.

Với sự am hiểu thị trường bất động sản Việt Nam, nắm rõ nhu cầu của khách hàng, D’ Land sẽ tập trung phân phối những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất cho cộng đồng, tạo ra và vun đắp giá trị hạnh phúc cho tương lai.

Đến với D’ Land, khách hàng sẽ luôn yên tâm bởi các sản phẩm do D’ Land phân phối luôn được thẩm định kỹ càng, đủ điều kiện bán hàng với hồ sơ pháp lý đầy đủ, rõ ràng.

Cùng với đó, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc được tối ưu hóa sẽ giúp mọi thủ tục cũng như thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất.

D’ Land là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp. Hiện nay, bên cạnh phân phối các sản phẩm bất động sản của Tân Hoàng Minh, D’ Land cũng tư vấn chiến lược kinh doanh, đưa ra các giải pháp tổng thể cho kế hoạch kinh doanh của Tân Hoàng Minh.

Trong tương lai, D’ Land hướng tới việc cung cấp giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư trên thị trường, từ việc tư vấn đầu tư, tư vấn phát triển sản phẩm, tư vấn bán hàng… Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm và giỏ hàng do D’ Land phân phối sẽ được đa dạng, từ nhà chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại đến các sản phẩm nghỉ dưỡng và các sản phẩm phức hợp do Tân Hoàng Minh và các chủ đầu tư khác phát triển.

Với định hướng chiến lược kể trên, để kiện toàn bộ máy nhân sự, ngay trong quý IV/2020 D’ Land tuyển dụng đa dạng các vị trí như: Giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng nhóm kinh doanh,… cùng các bộ phận hỗ trợ khác với số lượng lên tới hơn 200 nhân sự.

Bên cạnh thu nhập từ lương cơ bản và hoa hồng từ thành quả kinh doanh hàng tháng, cán bộ kinh doanh còn được nhận thưởng lương tháng thứ 13, hỗ trợ chi phí tiếp thị bán hàng, tham gia đầy đủ các chính sách phúc lợi như bảo hiểm, nhiều hoạt động đào tạo, văn hóa doanh nghiệp, gắn kết nhân viên sôi động, ý nghĩa.

Để biết thêm thông tin tuyển dụng, vui lòng liên hệ: Số điện thoại: (024)35772308 – Máy lẻ: 3133/3134/2220.

Email:tuyendung@tanhoangminh.com.vn; tuyendungdland@tanhoangminh.com.vn

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.