Cường Đô La khoe sở thích tiền tỷ không kém siêu xe

Nức tiếng về độ giàu có với danh xưng “đại gia phố núi”, Cường Đô La từng nhiều lần khiến ai cũng phải xuýt xoa về khả năng chịu chi, chịu chơi của anh. 

Nhắc đến Cường Đô La, nhiều nghĩ sẽ nhớ ngay đến BST những siêu xe hàng chục tỷ đồng, toàn những “chiến mã” hiếm và có tiếng trong làng siêu xe.

Phải kể đến là những “con cưng” có giá hơn chục tỷ của anh như: Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider, Audi R8, hay chiếc Bentley, Rolls-Royce Phantom, Porsche, Mini Cooper… 

Mới đây, bà xã của anh cũng không tiếc tiền, chi hơn 50 tỷ để mua tặng chồng hai siêu xe “không phải dạng vừa”

Cường Đô La khoe sở thích tiền tỷ không kém siêu xe ảnh 1

Cường Đô La khoe sở thích tiền tỷ không kém siêu xe ảnh 2
Những chiếc siêu xe hàng chục tỷ của Cường Đô La được chăm sóc trong gara riêng tại nhà.

Ông xã của Đàm Thu Trang nổi tiếng trong giới siêu xe với khối tài "khủng" khó ước tính hết.

Tuy nhiên, đó không phải thú vui duy nhất của "đại gia phố núi". Bởi ngoài những chiếc siêu xe, Cường Đô La từng có thời gian sưu tập hàng loạt những trực thăng mô hình có giá chục triệu. 

Bằng chứng là mới đây, ông xã của Đàm Thu Trang đã tự hào khoe bộ sưu tập (BST) từng bị “lãng quên” trong kho với hơn 20 chiếc máy bay điều khiển từ xa, từ những dòng phổ thông cho tới những dòng đắt tiền nhất.

Theo chia sẻ từ một người bạn của vị đại gia này, Cường Đô La là một trong những người đi đầu trong việc bỏ tiền tỷ vào thú vui mới này khi nó mới du nhập vào Việt Nam vào những năm 1996 - 1997.  Có ý kiến cho rằng BST của Cường Đô La là thể ước tính lên tới tiền tỷ vì có nhiều dòng hiếm. 

Bạn mình lái máy bay siêu giỏi” là một bình luận được chia sẻ trên trang cá nhân của Cường Đô La khi thấy anh khoe lại BST “hàng khủng”.

Cường Đô La khoe sở thích tiền tỷ không kém siêu xe ảnh 3
BST trực thăng mô hình của Cường Đô La, toàn những dòng hiếm và đắt tiền.
Cường Đô La khoe sở thích tiền tỷ không kém siêu xe ảnh 4
Nhiều đại gia, dân chơi trong làng “siêu xe” cùng hội của Cường Đô La cũng phải nể anh và ngưỡng mộ về khả năng chịu chi tiền vào những thú vui riêng.
Cường Đô La khoe sở thích tiền tỷ không kém siêu xe ảnh 5
Tuy trực thăng mô hình là một thú chơi tốn kém nhưng Quốc Cường có hẳn một bộ sưu tập đủ loại, đủ màu máy bay mô hình. Thậm chí còn gắn riêng tên mình tên thân máy bay.
Cường Đô La khoe sở thích tiền tỷ không kém siêu xe ảnh 6
Bà xã Đàm Thu Trang rất ủng hộ các sở thích hay thú vui của chồng. Bằng chứng việc cô không tiếc tiền để sắm 2 chiếc siêu xe giá hơn 50 tỷ để tặng ông xã.
Cường Đô La khoe sở thích tiền tỷ không kém siêu xe ảnh 7
Thời gian gần đây, Cường Đô La thường chứng minh độ giàu có khi khoe siêu xe, biệt thự đắt tiền đang trong quá trình hoàn thiện để tặng vợ.

Có thể thấy, thú vui chi bộn tiền vào những bộ sưu tập phần nào cho thấy được cuộc sống sung sướng và một phần khối tài sản mà Cường Đô La sở hữu. 

Đầu tháng 3/2020, theo ghi nhận của Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HSX), giữa thời điểm các doanh nghiệp lao đao, cổ phiếu sụt giảm mạnh vì dịch COVID-19 gây ảnh hưởng lớn thì giá trị tài sản của nhà Cường Đô La không chỉ được bảo toàn mà còn gia tăng. 

Với khả năng kiếm tiền “mát tay”, Cường Đô La chi khoản riêng để dành cho thú vui cũng là điều dễ hiểu.

Theo eva.vn