Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cuộn tròn quần áo đặt dưới tấm nệm, 1 giờ kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ

01/05/2020, 16:44 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Đi ra ngoài với bộ quần áo phẳng phiu là điều mà ai cũng muốn, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẵn tiện bàn là để làm phẳng chúng. Lúc này bạn hãy làm theo một số mẹo nhỏ dưới đây để quần áo phẳng lại mà không cần đến bàn là nhé:

Làm phẳng quần áo bằng tấm nệm

Không chỉ là nơi nằm thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, ít ai biết những tấm nệm còn là "chiếc bàn là khổng lồ" giúp quần áo phẳng lì, tươm tất.

Chỉ cần cuộn tròn áo quần rồi đặt chúng phía dưới tấm nệm dày. Sau khoảng 1 giờ, quần áo của bạn đã không còn những vết nhăn nhàu nhĩ.

Tuy tốn khá nhiều thời gian, những cách làm phẳng quần áo với tấm nệm rất đơn giản. Đồng thời với cách làm này, bạn không được gấp mà phải cuộn tròn quần áo để tránh xuất hiện những nếp gấp.

Sử dụng ấm đun nước

Tin tôi đi - ấm nước đun sôi cũng có thể là phẳng trang phục của bạn đấy! Đầu tiên hãy đun một ấm nước cho đến khi xuất hiện làn khói ở phía vòi của ấm. Bạn cầm áo/ quần hơ trên phần khói này. Chú ý, bạn nên đặt trang phục xa nắp ấm tầm 20cm để có thể hứng được nhiều khí nóng nhất nhé!

Bạn sẽ cực bất ngờ với tác dụng là phẳng trang phục bằng hơi nước này!

Máy giặt

Chế độ sấy khô trong máy giặt cũng có thể "là" các loại quần áo làm từ cotton và vải lanh. Bạn hãy chọn chế độ sấy ngắn, khoảng 15 phút là đủ. Nếu quần áo nhăn nhiều thì hãy cho những chiếc tất, áo T-shirt trẻ con hay khăn tay vào sấy cùng.

Sử dụng dung dịch loại bỏ nếp nhăn

Hiện nay một vài hãng đã cho ra đời dung dịch loại bỏ nếp nhăn trên quần áo ngay tức thì, bạn chỉ cần xịt dung dịch đó lên quần áo bị nhăn sau đó chờ chúng khô là bạn đã có ngay một bộ quần áo tinh tươm như vừa mới được là lượt.

Khăn ướt

Bằng cách dùng tay miết mạnh khăn ướt lên nếp nhăn rồi để khô tự nhiên, bạn sẽ không tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, hãy nhớ đặt quần áo trên mặt phẳng để miết nhé!

Theo giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm