Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’

Brian Harrington, một người nông dân sáng tạo sống ở Úc là chủ nhân của show diễn thời trang dành cho vịt đã kéo dài qua 30 năm nay.
Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’

Những chú vịt sẽ được diện lên người nhiều bộ cánh đa dạng và độc đáo khác nhau để trở thành “quý cô đài các” thật sự, từ trang phục hằng ngày, đầm dạ tiệc đến cả đầm cưới của cô dâu... Tất cả đều do đích thân ông Brian thiết kế.

Show diễn thời trang “Pied Piper Duck Show” này chính là một điểm nhấn nổi bật nhất của buổi lễ thường niên Sydney Royal Easter Show, thu hút được gần 1 triệu người tham dự mỗi năm.

Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 1Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 2Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 3Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 4Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 5Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 6Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 7Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 8Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 9
Theo Tiin
Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

GD&TĐ - Sáng 19/8, trong lúc đi biển, nhóm ngư dân địa phương phát hiện một con cá voi đang bơi lội cách bờ vài trăm mét, thuộc vùng biển Đầu Đông, xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái). Sự việc được nhóm ngư dân dùng điện thoại quay lại.
VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

GD&TĐ - Từ ngày 19/8 đến hết ngày 11/9/2022, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ giới thiệu triển lãm “Sợi kết nối” với gần 80 tác phẩm hội hoạ và sắp đặt.