Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’

Brian Harrington, một người nông dân sáng tạo sống ở Úc là chủ nhân của show diễn thời trang dành cho vịt đã kéo dài qua 30 năm nay.

Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’

Những chú vịt sẽ được diện lên người nhiều bộ cánh đa dạng và độc đáo khác nhau để trở thành “quý cô đài các” thật sự, từ trang phục hằng ngày, đầm dạ tiệc đến cả đầm cưới của cô dâu... Tất cả đều do đích thân ông Brian thiết kế.

Show diễn thời trang “Pied Piper Duck Show” này chính là một điểm nhấn nổi bật nhất của buổi lễ thường niên Sydney Royal Easter Show, thu hút được gần 1 triệu người tham dự mỗi năm.

Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 1Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 2Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 3Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 4Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 5Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 6Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 7Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 8Cuộc thi thời trang dành cho ‘người mẫu vịt’  ảnh 9
Theo Tiin

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ