Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cuộc sống hiện tại của Britney Spears sau khi điều trị tâm thần

- 06/05/2019, 21:02 GMT+7 | Văn hóa

Sau hơn một tuần trở về từ trung tâm điều trị tâm thần, Britney Spears chia sẻ trên Instagram cá nhân video mặc bikini tập yoga. Nữ ca sĩ viết: "Yoga giữa màu xanh. Tôi thích như vậy!".

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã hồi phục tinh thần và cân bằng được cuộc sống

Một nguồn tin thân cận cho hay, Britney Spears có nhiều chuyển biến tích cực trong quá trình điều trị tâm lý. Người nhà và bạn bè đều vui mừng khi thấy cô tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

"Trong thời gian điều trị ở trung tâm y tế, Britney không ngừng nhắc tới chuyện về nhà. Cô ấy nói rằng việc đầu tiên sẽ làm khi rời khỏi đó là gặp hai con trai. Cô ấy háo hức tới kỳ nghỉ hè của chúng để dành mỗi phút giây bên các con", nguồn tin nói.

Cũng theo người này, Britney Spears đã trải qua nhiều năm áp lực về tâm lý. Cho tới đầu tháng 4, vì suy kiệt tinh thần và thể chất sau thời gian dài chăm sóc bố bị vỡ đại tràng, sức khoẻ của cô mới trở nên nghiêm trọng hơn.

Dù sức khỏe tâm thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng, Britney vẫn rất may mắn khi có bạn trai - người mẫu Sam Asghari luôn ở bên và hết lòng chăm sóc cho cô. Theo TMZ, cô và tình trẻ thường xuyên nói chuyện qua điện thoại đển động viên nhau vượt qua khó khăn.

Theo infonet.net

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm