CR9: "Real sẽ giành chức vô địch La Liga"

CR9: "Real sẽ giành chức vô địch La Liga"

(GD&TĐ) - Trong bài phát biểu với báo giới ngày hôm qua (13/2), Cristiano Ronaldo - ngôi sao chạy cánh người Bồ Đào Nha đang thi đấu trong màu áo CLB Hoàng gia Tây Ban Nha lên tiếng khẳng định Real Madrid sẽ giành chức vô địch La Liga mùa giải năm nay…

CR9 khẳng định Real sẽ vượt Barcelona để giành chức vô địch La Liga mùa giải năm nay
CR9 khẳng định Real sẽ vượt Barcelona để giành chức vô địch La Liga mùa giải năm nay

Sau 21 vòng đấu khoảng cách hiện tại giữa Barcelona – nhà đương kim vô địch La Liga với Kền Kền trắng đang là 5 điểm, mặc dù Los Blancos đang chịu khá nhiều áp lực trong cuộc đua giành chức vô địch ở mùa giải năm nay nhưng trong bài phát biểu của mình với tờ AS ngày hôm qua sau hai trận đấu bị treo giò vì dính thẻ đỏ ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định Real Madrid hoàn toàn có đủ khả năng để vượt mặt Barcelona trong cuộc đua giành chức vô địch La Liga mùa giải năm nay: “Real đang thi đấu rất đồng đội và đang thi đấu rất tốt. Có tôi hoặc không có tôi, Real Madrid luôn luôn có thể giành chiến thắng. Tôi tin tưởng rằng chúng tôi có đủ khả năng để giành chức vô địch ở mùa giải năm nay”.

“Tôi cũng hy vọng rằng chúng tôi sẽ giành chiến trắng trong trận đấu với Xerez ở vòng đấu tới bởi Champions League sắp trở lại, và nó sẽ là rất thuận lợi để gặp Lyon nếu như Real giành chiến thắng trong trận đấu với Xerez”.

“Tôi cảm thấy rất khó chịu khi phải nhận quyết định kỷ luật, tôi nghĩ rằng đây là một sự bất công nhưng điều quan trọng là tôi đã được trở lại thi đấu, tôi cảm thấy rất hài lòng khi được trở lại thi đấu… Tôi đang cảm thấy mình như là một đứa trẻ”, ngôi sao người Bồ Đào Nha thêm vào.

Phạm Nguyễn (theo Goal)
 

Ai nhận được một món quà bất ngờ từ cuộc đời họ sẽ có thể tặng cho đời những thứ tốt đẹp hơn thế! Ảnh minh họa

Đòi hỏi và đóng góp

GD&TĐ - Vừa rồi chúng tôi thảo luận với nhau về xử lí các vấn đề liên quan đến lợi ích kinh tế.