Công ty quản lý tại Nhật Bản và thành viên Kara bàng hoàng trước tin Goo Hara qua đời

GD&TĐ - Công ty quản lý tại Nhật Bản của Goo Hara, Production Oki và người bạn cùng nhóm nhạc Kara - Han Seung Yeon đều vô cùng đau lòng khi nữ ca sĩ qua đời.
Goo Hara vừa phát hiện qua đời chiều 24/11.
Goo Hara vừa phát hiện qua đời chiều 24/11.

Trong tuyên bố mới đây, Production Oki - Công ty quản lý tại Nhật Bản của Goo Hara - cho biết đang cố gắng tìm hiểu sự thật; đồng thời chia sẻ, Goo Hara vẫn có biểu hiện rất tốt khi xuất hiện tại show diễn Zepp Tokyo.

"Chúng tôi đang tìm hiểu các báo cáo. Khi trình diễn tại Zepp Tokyo vào ngày 19/11, Goo Hara có vẻ có sức khỏe tốt và không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Chúng tôi dự định sẽ tiến hành tang lễ của cô ấy một cách riêng tư, nhưng chúng tôi cũng cần phải tham khảo ý kiến của gia đình Goo Hara", thông báo từ Production Oki cho biết.

Công ty quản lý tại Nhật Bản và thành viên Kara bàng hoàng trước tin Goo Hara qua đời ảnh 1
 Han Seung Yeon và Goo Hara

Trước cái chết gây chấn động của Goo Hara, Han Seung Yeon - cựu thành viên và từng là trưởng nhóm nhạc KARA đã vô cùng bàng hoàng và đau lòng.

Nhiều nguồn tin cho biết, Han Seung Yeon thậm chí đã đến thẳng nhà Goo Hara vì không thể tin rằng, tin tức người bạn cùng nhóm qua đời là thật.

Công ty quản lý tại Nhật Bản và thành viên Kara bàng hoàng trước tin Goo Hara qua đời ảnh 2
Các thành viên Kara.

Một người quen tiết lộ, Hara và Seung Yeon mới gặp nhau chỉ vài ngày trước đó. Sau khi rời khỏi công ty cũ KeyEast, Goo Hara ký hợp đồng với công ty Nhật Bản Production Oki. Ngay khi hoàn thành các buổi diễn tại Nhật Bản, cựu thành viên KARA đã trở về nhà và gặp gỡ Han Seung Yeon cũng như các thành viên khác của nhóm.

Từng là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám KARA, Goo Hara bắt đầu hoạt động solo tại Nhật Bản sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ KeyEast.

Tháng 9 năm ngoái, người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ khi nữ thần tượng vướng vào lùm xùm bị bạn trai cũ hành hung. Bên cạnh đó, cô cũng được biết đến là bạn thân của cựu thành viên f(x) Sulli - nữ thần tượng vừa qua đời hồi tháng trước.

Cùng thời điểm này, KeyEast - công ty quản lý cũ của Goo Hara đã đưa ra một tuyên bố ngắn sau tin tức nữ thần tượng qua đời.

Trong một thông báo ngắn, KeyEast đã nói về mối quan hệ của công ty với Goo Hara: "Kể từ sau khi Goo Hara hết hạn hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi không liên lạc với cô ấy".

Goo Hara gia nhập KeyEast vào năm 2016 sau khi rời DSP Media. Cô chính thức hết hợp đồng với KeyEast vào tháng 1/2019. Trong thời gian hoạt động với tư cách là ca sĩ thuộc quản lý của KeyEast, cựu thành viên nhóm nhạc Kara từng chuyển đến Contents Y - công ty con của KeyEast vào năm 2017.

Sau khi chấm dứt hợp đồng với KeyEast, Goo Hara bắt đầu hoạt động một mình tại Hàn Quốc mà không có công ty quản lý.

Mới đây, nữ ca sĩ ký hợp đồng với một công ty Nhật Bản và vẫn tiếp tục các hoạt động của mình. Vừa qua, Goo Hara vừa hoàn thành tour diễn mang tên HARA Zepp Tour 2019 - HELLO - kéo dài từ ngày 13 - 19/11.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng rất tích cực phát hành các ca khúc  mới tại Nhật Bản.

Theo Koreaboo
Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.