6 cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc chia tay để lại nhiều tiếc nuối

GD&TĐ - Hãy cùng điểm lại những cặp đôi nổi tiếng một thời của làng giải trí Hàn:
UEE và Kangnam trong một chương trình truyền hình.
UEE và Kangnam trong một chương trình truyền hình.

1. UEE và Kangnam

Kangnam và UEE được cánh săn ảnh ghi lại những khoảnh khắc ôm nhau sau một buổi hẹn hò. Sau khi những bức ảnh được tung ra, đại diện hai bên đã thừa nhận rằng, UEE và Kangnam đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Mặc dù tin đồn hẹn hò giữa UEE và Kangnam xuất hiện từ sau khi hai người cùng tham gia chương trình thực tế “Law of the Jungle”, nhưng người trong cuộc đều từng phủ nhận.

Đáng tiếc là, chỉ sau 3 tháng hẹn hò ngắn ngủi, UEE và Kangnam đã tuyên bố “đường ai nấy đi” do lịch trình bận rộn.

2. Seolhyun và Zico

6 cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc chia tay để lại nhiều tiếc nuối  ảnh 1
Seolhyun bị bắt gặp hẹn hò với Zico.

Xuất hiện trên Radio Star sau khi công khai tình cảm, Zico chia sẻ, không quá khó đối với anh để tiếp cận Seolhyun. Điều quan trọng là, nam idol luôn đọc tin nhắn của cô ngay khi hoàn thành công việc và tôn trọng bạn gái.

Tuy nhiên, cặp đôi chia tay sau nửa năm hẹn hò do áp lực lớn từ dư luận sau khi công khai mối quan hệ.

3. Krystal và Kai

6 cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc chia tay để lại nhiều tiếc nuối  ảnh 2
 Kai và Krystal là bạn thân trước khi hẹn hò.

Trước khi hẹn hò, Krystal và Kai được biết đến là những người bạn thân thiết và thường được người hâm mộ gán ghép nhiệt tình. Điều fan mong ước đã thành sự thật khi cánh săn ảnh bắt gặp 2 thần tượng đình đám này hẹn hò vào năm 2016.

Ngay sau đó, công ty giải trí SM Entertainment xác nhận Krystal và Kai là một cặp đôi. Mặc dù được ủng hộ, nhưng sau một năm hẹn hò, cả hai người đã tuyên bố chia tay.

4. Junhyung và Goo Hara

6 cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc chia tay để lại nhiều tiếc nuối  ảnh 3
Goo Hara và Junhyung chia tay sau 2 năm gắn bó.

Một trong những khoảnh khắc dễ thương nhất trong mối quan hệ của Junhyung và Goo Hara là khi cha của nam ca sĩ nói về việc gặp Goo Hara.

“Junhyung đã đưa Hara đến và giới thiệu cô ấy với chúng tôi. Cô ấy là một người thông minh và tốt bụng”, ông chia sẻ. Sau gần 2 năm bên nhau, Goo Hara và Junhyung chia tay vào tháng 3/2013.

5. Yoona và Lee Seung Gi

6 cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc chia tay để lại nhiều tiếc nuối  ảnh 4
 Yoona và Lee Seung Gi trong chương trình "Strong Heart".

Trước khi công khai chuyện tình cảm, Lee Seung Gi từng nhiều lần nhắc tới Yoona trên sóng truyền hình và chia sẻ, nữ idol này là hình mẫu lý tưởng của anh. Tại chương trình “Strong Heart”, Seung Gi thú nhận với Yoona: “Tôi là fan bự của Yoona. Trong một bài phỏng vấn, cô ấy cũng nói rằng rất thích tôi”.

Nhiều người cho rằng, chuyện tình cảm của Lee Seungi và Yoona bắt đầu nhờ chương trình này. Sau gần 2 năm hẹn hò, cặp đôi xác nhận chia tay và khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

6.Tiffany và Nichkhun

6 cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc chia tay để lại nhiều tiếc nuối  ảnh 5
 Người hâm mộ tiếc nuối khi cặp đôi chia tay.

Sau khi công khai tình cảm, Nichkhun thường xuyên mỉm cười hạnh phúc và khẳng định: “Tôi đang rất hạnh phúc!” mỗi khi nhắc tới bạn gái – Tiffany.

Thậm chí, nam ca sĩ cũng từng thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình và cổ vũ khi bạn gái xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải MAMA 2014.

Cặp đôi chia tay sau gần một năm rưỡi bên nhau. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn luôn nhắc tới chuyện tình này với thái độ trân trọng.

Theo Koreaboo
Sau Bakhmut sẽ là Chasov Yar?

Sau Bakhmut sẽ là Chasov Yar?

GD&TĐ - Theo giới quân sự phương Tây, sau khi kiểm soát Bakhmut, Nga có thể tiếp tục đánh thị trấn quan trọng Chasovy Yar ở phía tây Bakhmut.