Công Phượng tập buổi đầu tiên tại CLB Yokohama

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Công Phượng đã có buổi tập đầu tiên cùng Ban huấn luyện và các đồng đội tại CLB Yokohama.
Công Phượng có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội ở Yokohama.
Công Phượng có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội ở Yokohama.

Hôm 6/1 vừa qua, CLB Yokohama đã tổ chức lễ ra mắt các bản hợp đồng mới của mình, trong đó có tân binh người Việt Nam, cựu cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Công Phượng.

Yokohama là CLB nước ngoài thứ 4 của Công Phượng, đội bóng này vừa giành quyền lên chơi J1 League 2023 sau khi là á quân J2 League mùa trước.Tại đội bóng mới, cựu tiền đạo phố Núi mặc số áo 28 với bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Mới đây, Công Phượng đã có buổi tập đầu tiên cùng BHL và các đồng đội mới của mình. Thông qua hình ảnh được Yokohama đăng tải, có thể thấy tiền đạo gốc Nghệ hòa nhập rất tốt với đội bóng mới.

Trước đó, anh từng thi đấu tại Nhật Bản nên cũng đã khá quen với phong cách làm việc ở môi trường này. Ngoài ra, với kinh nghiệm xuất ngoại của mình, điều này cũng sẽ giúp Công Phượng hòa nhập nhanh hơn tại bến đỗ mới.

Do bận việc gia nhập đội bóng Nhật Bản, Công Phượng đã xin phép HLV Park Hang Seo không tham dự AFF Cup 2022. Chính chiến lược gia Hàn Quốc đã chấp nhận điều này và không trách cậu học trò cưng.

Thi đấu cho Yokohama, Công Phượng có cơ hội đối đầu với Andres Iniesta (Vissel Kobe) hay gặp lại những ngôi sao tuyển Thái Lan như Chanathip Songkrasin (Kawasaki), Supachok Sarachat (Consadole Sapporo).

Được biết, Công Phượng sẽ đưa vợ con sang Nhật sống trong thời gian bản thân thi đấu ở đây. Điều giúp anh có điều kiện gần gũi gia đình đồng thời tiện thể phát triển kinh doanh tại xứ Mặt trời mọc.