Công nhân hãi hùng phát hiện trăn khổng lồ 100 tuổi

Một nhóm công nhân xây dựng thuộc nhà máy xử lý nước thải đã phát hiện một con trăn khổng lồ 100 tuổi ở ngay phía sau núi thuộc địa phận Vưu Khê, Tam Minh, Trung Quốc.
Công nhân hãi hùng phát hiện trăn khổng lồ 100 tuổi
Công nhân hãi hùng phát hiện trăn khổng lồ 100 tuổi - ảnh 1 
Mới đây, dư luận Trung Quốc được phen xôn xao khi một nhóm công nhân xây dựng thuộc nhà máy xử lý nước thải đã phát hiện một con trăn khổng lồ thành tinh 100 tuổi ở ngay phía sau núi thuộc địa phận Vưu Khê, Tam Minh, Trung Quốc. Nguồn: Sina.
Công nhân hãi hùng phát hiện trăn khổng lồ 100 tuổi - ảnh 2Theo chia sẻ, khi đang thi công, nhóm công nhân bất ngờ phát hiện con trăn khổng lồ. Nhận thấy tình hình nằm ngoài tầm kiểm soát, những người công nhân đã lập tức báo cho cảnh sát xin giúp đỡ. Nguồn: Sina.
Công nhân hãi hùng phát hiện trăn khổng lồ 100 tuổi - ảnh 3Nhận được cấp báo, đội cảnh sát vội vã tới hiện trường để nắm tình hình. Lúc đó, con trăn đã trốn trong hang, không chịu đi ra khiến cảnh sát lúng túng. Cuối cùng, cảnh sát phải viện đến một chuyên gia để bắt con rắn khủng này. Nguồn: Sina.
Công nhân hãi hùng phát hiện trăn khổng lồ 100 tuổi - ảnh 4Sau khi được đưa ra ngoài, kích thước của con mãng xà khổng lồ khiến nhiều người sửng sốt, hoảng sợo. Theo các chuyên gia con trăn này thuộc loài trăn quý hiếm, được bảo vệ ở cấp độ quốc gia, dài 3,7m và nặng 46kg, đường kính thân là 12cm. Nguồn: Sina.
Công nhân hãi hùng phát hiện trăn khổng lồ 100 tuổi - ảnh 5
Công nhân hãi hùng phát hiện trăn khổng lồ 100 tuổi - ảnh 6Dự kiến con trăn khổng lồ này sẽ được trả về thiên nhiên ở một vùng núi hoang, xa dân cư. Nguồn: Sina.
Công nhân hãi hùng phát hiện trăn khổng lồ 100 tuổi - ảnh 7Đồng thời, cảnh sát cũng khuyến cáo, khi phát hiện những động vật khổng lồ nguy hiểm như con trăn này, phải gọi điện ngay cho cảnh sát, các cơ quan chức năng để các chuyên gia kịp thời xử lý, tuyệt đối không tự ý xử lý tình huống, có thể gây thương tổn cho bản thân hoặc động vật, cũng không được mua bán trái phép, nếu không sẽ bị bắt giữ. Nguồn: Sina,
Công nhân hãi hùng phát hiện trăn khổng lồ 100 tuổi - ảnh 8Cách đây không lâu, các công nhân xây dựng đường ở tỉnh Vân Nam, phía tây nam của Trung Quốc cũng đã phát hiện và bắt được một con trăn thành tinh được cho là đã 100 tuổi, nặng 37kg, dài 3,76m. Nguồn: Sina.
Theo TPO
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.