Công bố kết quả cuộc thi tìm hiểu "Biến đổi khí hậu"

Công bố kết quả cuộc thi tìm hiểu "Biến đổi khí hậu"
Công bố kết quả cuộc thi tìm hiểu "Biến đổi khí hậu" ảnh 1

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi tìm hiểu về “Biến đổi khí hậu” trong HS, SV đã thu hút 20.000 bài dự thi gồm bài viết, tranh, ảnh, từ 21 tỉnh, thành cả nước. Có 350 trường học gửi bài tham dự cuộc thi.
Từ tư liệu của cuộc thi, cuốn sách Kêu gọi hành động – Cái nhìn của thế giới về biến đổi khí hậu đã được biên soạn và xuất bản song ngữ để sử dụng tại Hội nghị thượng đỉnh của LHQ tại Copenhagen. 

Trường THPT bán công Lục Ngạn, Bắc Giang gửi nhiều nhất với 1000 bài dự thi. Tỉnh có nhiều bài dự thi nhất là Bắc Giang với hơn 9.000 bài.  Ban tổ chức đặc biệt đánh giá cao bộ 59 tranh của các em học sinh lớp 1 và 2 trưởng Tiểu học Long Thành, Tân Châu, An Giang.

Cuộc thi tìm hiểu về “Biến đổi khí hậu” trong HS, SV do Bộ GD-ĐT phối hợp với tổ chức Oxpam và tổ chức Cứu trợ trẻ em phát động nhằm nâng cao nhận thức và sự quan tâm của thanh thiếu niên về biến đổi khí hậu.

Hiếu Nguyễn

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.