Công an Hải Dương thành lập Tổ công tác 151 trấn áp tội phạm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tổ công tác 151 của Công an tỉnh Hải Dương có nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát công khai, được trang bị đầy đủ vũ khí, công cụ hỗ trợ, phương tiện và được sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để chủ động phát hiện, ngăn chặn, trấn áp và bắt giữ ngay các loại tội phạm…
Lễ ra quân Tổ công tác 151 Công an tỉnh Hải Dương.
Lễ ra quân Tổ công tác 151 Công an tỉnh Hải Dương.

Với phương châm chủ động, quyết liệt, đồng bộ, mạnh mẽ trong công tác phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông đường bộ, khu vực công cộng và địa bàn trọng điểm nói riêng và trên địa bàn toàn tỉnh nói chung, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã quyết định thành lập Tổ công tác 151, ra quân thực hiện nhiệm vụ từ tối 16/7.

Công an Hải Dương thành lập Tổ công tác 151 trấn áp tội phạm ảnh 1

Lễ ra quân Tổ công tác 151 Công an tỉnh Hải Dương.

Tên gọi Tổ công tác 151 với ý nghĩa Tổ công tác gồm 5 lực lượng chính, với mục tiêu duy nhất là đảm bảo an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân. Tổ công tác 151 của tỉnh gồm các lực lượng: Cảnh sát giao thông - trật tự, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ma túy, Cảnh sát cơ động và Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội. Mỗi Tổ công tác gồm 5 cán bộ. 30 Tổ công tác 151 thuộc công an cấp huyện gồm các lực lượng: Cảnh sát giao thông - trật tự, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ma túy và Công an phường, xã; mỗi tổ đảm bảo từ 5-6 cán bộ.

Công an Hải Dương thành lập Tổ công tác 151 trấn áp tội phạm ảnh 2

Tổ công tác 151 của Công an tỉnh Hải Dương có nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát công khai, được trang bị đầy đủ vũ khí, công cụ hỗ trợ, phương tiện và được sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để chủ động phát hiện, ngăn chặn, trấn áp và bắt giữ ngay các loại tội phạm.

Tổ công tác 151 của Công an tỉnh Hải Dương có nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát công khai, được trang bị đầy đủ vũ khí, công cụ hỗ trợ, phương tiện và được sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để chủ động phát hiện, ngăn chặn, trấn áp và bắt giữ ngay các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông đường bộ, khu vực công cộng và địa bàn trọng điểm từ cấp tỉnh đến cấp xã, tập trung vào các hành vi: cướp tài sản, cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản, vận chuyển hàng cấm, ma túy, tổ chức đua xe trái phép…

Công an Hải Dương thành lập Tổ công tác 151 trấn áp tội phạm ảnh 3

Tổ công tác thực hiện nhiệm vụ tại khu vực đường Ngô Quyền, TP. Hải Dương.

Thời gian thực hiện nhiệm vụ của các Tổ công tác tùy theo tình hình, yêu cầu công tác, tập trung vào khoảng thời gian từ 20h ngày hôm trước đến 1h ngày hôm sau, đặc biệt tập trung vào các ngày lễ, ngày nghỉ, ngày diễn ra các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và địa phương và trong thời gian diễn ra các trận thi đấu bóng đá của Đội tuyển Việt Nam.

Công an Hải Dương thành lập Tổ công tác 151 trấn áp tội phạm ảnh 4

Công an TP. Hải Dương ra quân.

Sự ra đời của các Tổ công tác 151 mang sứ mệnh là “cú đấm thép” đối với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Hành trình miệt mài thực hiện nhiệm vụ mỗi đêm của các Tổ hướng tới mục tiêu duy nhất là đảm bảo an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.