Công an điều tra tin báo về ngôi mộ bất thường

Vào rừng tràm ở Bình Dương đi vệ sinh, người dân phát hiện mô đất giống ngôi mộ, phía trước đặt trái cây và đốt hương. Thấy bất thường, nhân chứng báo tin tới công an.
Công an điều tra tin báo về ngôi mộ bất thường

Ngày 11/5, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã báo cáo cấp trên, đề nghị phối hợp điều tra tin báo về "ngôi mộ có dấu hiệu bất thường" trong rừng tràm, thuộc khu phố Bình Qưới B, phường Bình Chuẩn.

Đơn vị này cho biết đang chờ cấp trên chỉ đạo khai quật mộ để tổ chức điều tra.

Công an điều tra tin báo về ngôi mộ bất thường ảnh 1
Ngôi mộ bất thường được phát hiện trong rừng tràm. Ảnh: P.S.

Trước đó, 14h cùng ngày, một người dân tới khu rừng tràm đi vệ sinh, phát hiện ngôi mộ đắp đất sơ sài, phía trước có trái cây và đốt hương.

Nghi vấn, người này báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Cuối giờ chiều, hàng trăm người dân vẫn hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Theo news.zing.vn
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...