Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Con trai Cát Phượng lớn phổng phao, giống Thái Hòa như 2 giọt nước

27/02/2019, 01:47 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây, Cát Phượng đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh selfie bên con trai cực tình cảm. Có thể thấy, bé Bom rất thương mẹ và liên tục dành cho Cát Phượng những cử chỉ quan tâm như ôm hôn, cài áo giúp nữ danh hài.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi độ dễ thương vô đối của hai mẹ con thì cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi bé Bom càng lớn càng giống Thái Hòa như hai giọt nước.

Trong những bức ảnh chụp cận cảnh, con trai Cát Phượng trông như phiên bản Thái Hòa ngày còn trẻ. Cậu bé giống cha như đúc từ nụ cười, đôi mắt, chiếc mũi và thậm chí là cả khuôn mặt khi nhìn từ góc nghiêng.

Con trai Cát Phượng càng lớn càng giống ba như đúc.

Con trai Cát Phượng càng lớn càng giống ba như đúc.

2Cu Bom đích thị là một bản sao hoàn hảo của Thái Hòa.
Cu Bom đích thị là một bản sao hoàn hảo của Thái Hòa.4

Cát Phượng tự hào về con trai tình cảm và rất thương mẹ.

Bé Bom là kết quả từ cuộc hôn nhân chóng vánh giữa Thái Hòa và Cát Phượng. Sau khi bố mẹ "đường ai nấy đi", bé Bom sống cùng mẹ nhưng vẫn thường xuyên được gặp gỡ ba để gắn kết tình cảm.
Trong showbiz, hiếm có cặp đôi nào chia tay lại êm đẹp như Cát Phượng và Thái Hòa. Họ chưa bao giờ kể xấu nhau, luôn dành cho đối phương sự trân trọng và xem nhau như bạn bè.Bé Bom - con trai Cát Phượng nay đã 15 tuổi và rất hiểu chuyện. Bé Bom - con trai Cát Phượng nay đã 15 tuổi và rất hiểu chuyện.

Trước đó, đã rất nhiều lần, Cát Phượng không giấu được tự hào khi chia sẻ về con trai. Ngoài việc tự lập từ sớm, bé còn rất tâm lý và sẵn sàng ở bên động viên, chia sẻ với mẹ mỗi khi cần thiết.

Mặc dù đến hiện tại, Cát Phượng và Thái Hoà đều đã có hạnh phúc mới sau nhiều năm đường ai nấy đi, tuy nhiên, cả hai vẫn coi nhau là bạn bè, luôn dành thời gian để cùng nhau nuôi dạy bé Bom nên người.

Bé Bom và Kiều Minh Tuấn - bạn trai Cát Phượng cũng có mối quan hệ rất thân thiết nhiều năm nay.

Bé Bom và Kiều Minh Tuấn - bạn trai Cát Phượng cũng có mối quan hệ rất thân thiết nhiều năm nay.

Trước đó, khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vướng ồn ào chuyện tình tay ba với An Nguy thì con trai Cát Phượng cũng có phản ứng bất ngờ.

Cát Phượng chia sẻ: "Cu Bom mới 14, 15 tuổi nhưng có lẽ suy nghĩ của con bị già. Tôi có hỏi suy nghĩ con sao như là con vô trường bạn bè hỏi con thế nào? Cu Bom mới nói nhiều lắm mẹ, thầy cô cũng hỏi nhiều như mẹ và chú Tuấn ra sao? Thì con mới trả lời mẹ và chú Tuấn vẫn vui vẻ, đâu có gì đâu, bình thường mà". 

Cu Bom còn động viên tinh thần của mẹ Cát Phượng rằng: "Thì mẹ vui thì con vui. Còn hiện tại mẹ đang vui thì con có gì đâu để buồn. Nhưng dù có gì thì mẹ cũng phải mạnh mẽ".

Theo phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm