Côn đồ xông vào nhà loạn chém: 2 người chết, 2 người nguy kịch

GD&TĐ -  4 người trong một gia đình bị 2 kẻ lạ mặt xông vào nhà lúc rạng sáng, khiến 2 cha con tử vong tại chỗ, 2 người khác trong gia đình bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Chị Mão được chuyển đến bệnh viện khác để được bảo vệ.
Chị Mão được chuyển đến bệnh viện khác để được bảo vệ.

Rạng sáng 20/1 xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng tại gia đình chị Phan Thị Mão (SN 1963) trú tại thôn Ia Tang (xã Ia Kla, huyện Đức Cơ, Gia Lai). 

Theo thông tin ban đầu, khi gia đình chị Mão đang nằm ngủ trong nhà thì nghe tiếng động ngoài vườn nên anh Nguyễn Văn Cường (56 tuổi) mở cửa ra xem thì bị 2 kẻ lạ mặt lao vào đâm loạn xạ. chúng còn xông vào nhà ra tay với 3 người còn lại.

Hậu quả: Anh Nguyễn Văn Cường (56 tuổi) và con gái anh Cường là cháu Nguyễn Thị Thủy (18 tuổi) tử vong tại chỗ. 2 người bị thương được đưa đi cấp cứu là chị Phan Thị Mão và bà Lưu Thị Hồ. 

Chị Mão được người dân đưa lên Bệnh viện Quân y 211 cấp cứu, chị nhập viện trong tình trạng trên người có 11 vết thương, máu ra nhiều.

Đến sáng nay thì chị đã qua cơn nguy kịch. Hiện cơ quan điều tra đang tích cực điều tra, truy tìm hung thủ.

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.