Cô gái trẻ đẹp chết cóng vì ăn mặc... "mát mẻ" ra đường

Mới đây, người ta tìm thấy một người phụ nữ bị lạnh cóng đến chết sau một dãy nhà. Cô được thông báo mất tích sau một bữa tiệc.
Cô gái trẻ đẹp chết cóng vì ăn mặc... "mát mẻ" ra đường

Thi thể Elizabeth Luebke, 21 tuổi được phát hiện ngay sau các dãy nhà, nơi cô và bạn bè mở tiệc linh đình vào tối thứ bảy vừa rồi.

Mẹ Elizabeth Luebke thông báo với cơ quan chức năng về việc con gái mất tích. Ngay sáng hôm sau, một người qua đường đã tìm thấy thi thể cô "đóng băng" trên đường.

Đắng lòng cô gái chết cóng vì ăn mặc...

Cô gái lao ra đường trong khi say rượu.

Cơ quan chức năng cho biết, cô gái chỉ mặc một chiếc quần short, áo tank top, đeo tất lưới khi thời tiết dưới 0 độ. Người ta thấy trong một cảnh quay từ camera giám sát rằng, cô gái đi bộ trên đường, sau đó ngã xuống và ngất xỉu lúc 4h25 sáng.

Theo lời một người bạn thì cô gái lao ra đường trong tình trạng giận giữ và say rượu. Người ta đo được nồng độ cồn trong máu là 0.4.

Trong báo cáo của các bác sĩ pháp y, trước kia, nạn nhân đã có lịch sử uống rượu và được đưa đến bệnh viện vào tháng mười vì ngộ độc rượu trong một quán bar.

Bạn bè của nạn nhân cho biết, Luebke là một cô gái xinh đẹp và được hàng nghìn người quan tâm trên Facebook. Qua vụ việc này, phát ngôn viên cảnh sát khuyên những người trẻ tuổi nên đi lại cùng nhau và đặc biệt nên mặc ấm trong thời tiết quá lạnh này để tránh thảm kịch tương tự xảy ra.

Theo ĐSPL
Ông Infantino tại đại hội FIFA lần thứ 73. Ảnh: ITN

Quyền lực 'tuyệt đối'

GD&TĐ - Luật sư Gianni Infantino đã thể hiện quyền lực gần như tuyệt đối của mình ở vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).