Cô gái gây bão "mạng xã hội" khi nuôi 6 con trăn khổng lồ làm thú cưng

GD&TĐ - Cô gái này đã chăm sóc những con trăn cưng của mình từ khi mới 4 tuổi và không cảm thấy sợ hãi gì khi ở xung quanh chúng.

Một cô gái 14 tuổi người Indonesia đang gây chú ý trên mạng xã hội khi sở hữu những con vật cưng khác thường của mình – đó là 6 con trăn khổng lồ mà cô vô cùng yêu quý.

Cô gái gây bão "mạng xã hội" khi nuôi 6 con trăn khổng lồ làm thú cưng ảnh 1

Hầu hết mọi người sẽ bỏ chạy khi nhìn thấy một con trăn khổng lồ nhưng cô gái 14 tuổi, được cho là đến từ Purworejo, Trung Java đã chia sẻ về sở thích đặc biệt của mình với sáu con trăn khổng lồ và dường như cô không quan tâm đến sự an toàn của mình khi ở xung quanh chúng.

Những bức ảnh và video ghi lại cảnh cô gái 14 người Indonesia chơi đùa, tắm và âu yếm những con trăn khổng lồ đã lan truyền trên TikTok và Instagram, khiến người xem phải há hốc mồm.

Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về Chalwa và cách cô ấy sống với sáu con trăn khổng lồ nhưng được biết cô gái này đã chăm sóc những con trăn cưng của mình từ khi mới 4 tuổi và không cảm thấy sợ hãi gì khi ở xung quanh chúng.

Cô gái gây bão "mạng xã hội" khi nuôi 6 con trăn khổng lồ làm thú cưng ảnh 2

Mặc dù mọi người thường xuyên bày tỏ mối quan tâm của họ đối với sự an toàn của Chalwa nhưng cô gái đã cố gắng hết sức để giải thích rằng vật nuôi của mình không có độc, và chúng đã được thuần hóa.

Bên cạnh đó, không chỉ Chalwa cảm thấy hoàn toàn và thoải mái khi chơi cùng những con trăn khổng lồ mà em trai của cô ấy cũng cảm thấy vậy.

Theo odditycentral.com
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.