Thú cưng được hóa trang thành xe cứu thương

GD&TĐ - Một chú chó được hóa trang thành xe cứu thương trong dịp Halloween đã đưa trang phục của mình lên một tầm cao mới, khi hú lên cùng với tiếng còi báo động của xe.
Trang phục Halloween của River.
Trang phục Halloween của River.

Trong đoạn video, chú chó River đến từ Canada được chủ nhân cho mặc trang phục hóa trang thành xe cứu thương cùng với tiếng còi hú và đèn nháy.

Tuy nhiên, sau khi được khích lệ, River quyết định ngửa cổ lên và hú những tiếng dài giống…còi xe.

Sau một hồi "giả còi xe", chú chó quay ra nhìn cô chủ xem cô đang làm gì. Tuy nhiên, ngay khi nhận thấy chủ nhân đang quay video, River nhanh chóng ngửa mặt lên và tiếp tục hú.

Trong đoạn clip được đăng lên Instagram, chủ của River - cô Buksh đã hài hước chia sẻ: “River đã sẵn sàng nhận những lời mời trong ngày Halloween”.

Hình ảnh hài hước của River ảnh 1
Hình ảnh hài hước của River 

Không lâu sau đó, đoạn video đã được đăng lên tài khoản Twitter We Rate Dogs và nhận được hơn 206.000 lượt thích cùng 8.2 triệu lượt xem.

Theo Daily Mail
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.