Cô gái biến bức tường trắng tinh thành vũ trụ đầy sao khi ánh điện tắt

Chỉ một thao tác tắt bóng đèn, bạn sẽ thấy một thế giới khác mở ra nhờ bàn tay tài hoa của cô gái này.
Cô gái biến bức tường trắng tinh thành vũ trụ đầy sao khi ánh điện tắt

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, ai cũng muốn được chìm trong giấc ngủ sâu, êm ái trong một căn phòng thoải mái, không khí trong lành, yên tĩnh. Giữa cuộc sống nhiều bộn bề lo toan thì giấc ngủ như vậy dường như lại là "mơ ước" khó thực hiện của nhiều người.

Nhưng với bàn tay tài ba của nữ nghệ sĩ trẻ người Hungari Bogi Fabian, thì bạn có thể được "ngủ trong vũ trụ ngàn sao đẹp như cổ tích" luôn chứ không chỉ đơn giản là một căn phòng yên tĩnh nữa.
tranh-tuong
Một bên là hình ảnh căn phòng khi bật đèn và một bên là căn phòng khi đèn tắt.
tranh-tuong
Bạn có cảm thấy không gian đã rộng ra rất nhiều.
Khi đó, 4 bức tường trắng không chỉ đơn thuần là vách ngăn phòng nữa mà chúng sẽ biến thành vũ trụ rộng lớn. Với bàn tay tài năng và khối óc sáng tạo, Bogi Fabian và những người bạn đã tạo nên những không gian có chiều sâu, biến những căn phòng trống rỗng trở nên rực rỡ muôn màu muôn vẻ.
Cô chia sẻ: “Chúng tôi là những người trẻ làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như tranh vẽ, điêu khắc, thiết kế nội thất, làm gốm, thiết kế mô hình, vẽ trên cơ thể. Các tác phẩm của chúng tôi đều phát sáng trong bóng tối hay trong điều kiện có nguồn sáng UV. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những tác phẩm tuyệt vời bằng chính đôi tay của mình, với chúng tôi, bóng tối cũng là nghệ thuật".
Cùng chiêm ngưỡng những "màn ảo thuật" biến bức tường thành không gian ảo diệu thu hút mọi ánh nhìn của nhóm Bogi Fabian:
tranh-tuong
Được nằm ngủ trong căn phòng như thế này thì khác gì đang bay trong vũ trụ.
tranh-tuong
tranh-tuong
tranh-tuong
Bogi Fabian dường như đã đem cả vũ trụ vào trông căn phòng nhỏ hẹp.
tranh-tuong
tranh-tuong
tranh-tuong
tranh-tuong
Không chỉ 4 bức tưởng mà cả sàn nhà cũng được vẽ để tạo nên khung cảnh khác lạ.
tranh-tuong
tranh-tuong
tranh-tuong
Thế giới cổ tích là đây chứ đâu phải tìm kiếm xa xôi làm gì.
tranh-tuong
tranh-tuong
tranh-tuong
tranh-tuong
Bogi Fabian đã chứng minh cho mọi người thấy chỉ cần có kiên trì, đam mê, nhiệt huyết và óc sáng tạo thì không khó khăn nào không thể vượt qua.
Theo ttvn.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.