Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Clip: Tài xế ngã từ trên xe ben xuống, bị vùi trong đống cát tử vong ở Hòa Bình

- 09/05/2019, 10:12 GMT+7 | Pháp luật

Sự việc nhắc tới đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại được vào khoảng 10h'15 ngày 5/5 vừa qua tại xã Vĩnh Tiến, Kim Bôi, Hòa Bình. Vào thời điểm này, một người đàn ông được cho là tài xế xe ben chở cát tới cơ sở kinh doanh. 

Trong quá trình thực hiện có xảy ra sự cố - một bánh xe ben bị lún vào phần đất mềm dẫn đến xe bị nghiêng, người tài xế cố gắng thoát khỏi chiếc xe.

Sau đó, anh lại tìm cách leo lên phía sau xe rồi dùng vật được cho là búa đập vào thùng xe. Không may, anh bất ngờ bị ngã xuống, chốt thùng xe cũng bung ra khiến khối lượng cát trên xe đổ ập xuống. Sự cố này đã khiến người tài xế bị vùi trong đống cát, tử vong.

Trước đó, vào ngày hôm qua (7/5), tờ Người Lao Động dẫn lời ông Đinh Đức Hiểu, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tiến, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong bị vùi trong đống cát.

Theo đó, vào khoảng 16h30' ngày 6/5 vừa qua, công nhân đang tiến hành xúc cát ở bãi tập kết vật liệu xây dựng của một hộ gia đình thuộc thôn Đồng Ngoài, xã Vĩnh Tiến, thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông bị vùi trong đống cát.

Danh tính người đàn ông được xác định là anh Nguyễn Duy L. (SN 1988, địa chỉ thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, Hòa Bình). Anh L. chính là tài xế của chiếc xe ben chở cát. 

Trang Người đưa tin cho thông tin sáng hôm qua 5/5, nhiều người nhìn thấy xe do anh L. điều khiển vào bãi cát nằm bất động trong tư thế nghiêng xe. 

Khi không thấy lái xe đưa xe về, chủ xe đã gọi điện thoại nhưng không liên lạc được, đến chiều đi tìm phát hiện xe bị sa lầy trong bãi cát. Tìm mãi không thấy lái xe đâu, chủ xe thuê xe kéo xe lên rồi lái xe về nhà.

Theo Toquoc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm