Clip: Sinh vật bí ẩn giống yêu tinh Dobby lọt vào camera giám sát trong đêm tối

Sinh vật bí ẩn giống yêu tinh Dobby trong series phim "Harry Potter" đi tung tăng trước cửa nhà dân, lọt vào camera giám sát khiến người xem sửng sốt.
Clip: Sinh vật bí ẩn giống yêu tinh Dobby lọt vào camera giám sát trong đêm tối

Nguồn: Daily Mail

Clip do người phụ nữ tên Vivian Gomez, sống tại bang Colorado, Mỹ đăng tải trên Facebook cá nhân kèm nội dung: "Tôi thức dậy vào sáng Chủ nhật và thấy thứ này trên camera của mình. Lúc đầu tôi thấy một bóng đen bước đi trước cửa nhà, sau đó tôi thấy thứ này... Có ai nhìn thấy thứ này trên camera nhà mình không? Hai camera khác của nhà tôi vì lý do gì đó không ghi lại được hình ảnh này".

Bài đăng của Gomez nhanh chóng thu hút  34.000 phản ứng và hơn 118.000 lượt chia sẻ. Cộng đồng mạng cho rằng, sinh vật bí ẩn này có nét tương đồng với Dobby, yêu tinh trong series phim "Harry Potter".

dobby

Nhiều người cho rằng sinh vật bí ẩn có nét tương đồng với yêu tinh Dobby trong "Harry Potter". 

"Hai cánh tay Dobby vung vẩy như thể nó rất phấn khích khi được bước ra thế giới", một người bình luận. "Dobby giờ là yêu tinh tự do rồi", một người khác viết.

Bên cạnh đó, nhiều người đặt câu hỏi về tính xác thực của đoạn clip, nghi ngờ nó là giả và đã được can thiệp bởi phần mềm kỹ xảo.

Có người phỏng đoán thủ phạm có thể là một đứa trẻ: "Nếu bạn nhìn gần, nó trông giống như một đứa trẻ đi dép xỏ ngón và chỉ mặc đồ lót. Khi nó chạy ra trước ô tô, trông giống như đang đội đồ lót, quần soóc hay thứ gì đó trên đầu".

Gomez nói rằng cảnh quay được ghi lại vào lúc 8h59 tối. Cô không nghĩ giờ đó còn có đứa trẻ nào lang thang bên ngoài.

Một người khác hỏi Gomez: "Nhà cô có chuông cửa không? Các cảm biến chuyển động sẽ cảnh báo ngay khi có ai đến gần nhà cô. Thật đáng sợ! Cô chắc là không trêu chọc chúng tôi chứ?"

Gomez đáp lại: "Nhà tôi không có chuông cửa, chỉ có camera. Sao tôi có thể làm giả clip được? Tôi không hiểu biết gì về công nghệ cả".

Theo VTC.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.