Clip: Sinh vật bí ẩn giống yêu tinh Dobby lọt vào camera giám sát trong đêm tối

Sinh vật bí ẩn giống yêu tinh Dobby trong series phim "Harry Potter" đi tung tăng trước cửa nhà dân, lọt vào camera giám sát khiến người xem sửng sốt.
Clip: Sinh vật bí ẩn giống yêu tinh Dobby lọt vào camera giám sát trong đêm tối

Nguồn: Daily Mail

Clip do người phụ nữ tên Vivian Gomez, sống tại bang Colorado, Mỹ đăng tải trên Facebook cá nhân kèm nội dung: "Tôi thức dậy vào sáng Chủ nhật và thấy thứ này trên camera của mình. Lúc đầu tôi thấy một bóng đen bước đi trước cửa nhà, sau đó tôi thấy thứ này... Có ai nhìn thấy thứ này trên camera nhà mình không? Hai camera khác của nhà tôi vì lý do gì đó không ghi lại được hình ảnh này".

Bài đăng của Gomez nhanh chóng thu hút  34.000 phản ứng và hơn 118.000 lượt chia sẻ. Cộng đồng mạng cho rằng, sinh vật bí ẩn này có nét tương đồng với Dobby, yêu tinh trong series phim "Harry Potter".

dobby

Nhiều người cho rằng sinh vật bí ẩn có nét tương đồng với yêu tinh Dobby trong "Harry Potter". 

"Hai cánh tay Dobby vung vẩy như thể nó rất phấn khích khi được bước ra thế giới", một người bình luận. "Dobby giờ là yêu tinh tự do rồi", một người khác viết.

Bên cạnh đó, nhiều người đặt câu hỏi về tính xác thực của đoạn clip, nghi ngờ nó là giả và đã được can thiệp bởi phần mềm kỹ xảo.

Có người phỏng đoán thủ phạm có thể là một đứa trẻ: "Nếu bạn nhìn gần, nó trông giống như một đứa trẻ đi dép xỏ ngón và chỉ mặc đồ lót. Khi nó chạy ra trước ô tô, trông giống như đang đội đồ lót, quần soóc hay thứ gì đó trên đầu".

Gomez nói rằng cảnh quay được ghi lại vào lúc 8h59 tối. Cô không nghĩ giờ đó còn có đứa trẻ nào lang thang bên ngoài.

Một người khác hỏi Gomez: "Nhà cô có chuông cửa không? Các cảm biến chuyển động sẽ cảnh báo ngay khi có ai đến gần nhà cô. Thật đáng sợ! Cô chắc là không trêu chọc chúng tôi chứ?"

Gomez đáp lại: "Nhà tôi không có chuông cửa, chỉ có camera. Sao tôi có thể làm giả clip được? Tôi không hiểu biết gì về công nghệ cả".

Theo VTC.vn
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.
Trụ sở CDC tỉnh Quảng Bình.

Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc CDC Quảng Bình

GD&TĐ - UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định thi hành kỷ luật ông Đỗ Quốc Tiệp - Giám đốc CDC bằng hình thức Cảnh cáo, do thiếu kiểm tra, giám sát dẫn đến vi phạm trong thực hiện đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế.
Nhóm thiếu niên dùng hung khí gây thương tích cho người khác vừa bị Công an TP Huế bắt tạm giam.

Tạm giam nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến ở cổng làng

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí gây thương tích cho người khác.