Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Clip: Cụ ông đổ sơn vào xe ô tô trắng đỗ trước cửa nhà gây xôn xao dư luận

H.Vy (tổng hợp) - 03/08/2018, 15:51 GMT+7 | Pháp luật

Theo đó, đoạn clip cho thấy, một chiếc xe màu trắng đỗ dưới lòng đường nhưng ông cụ vẫn cho rằng tài xế xe đỗ sai. Do đó, cụ ông chuẩn bị sẵn 2 chai sơn đỏ, lần lượt dùng những lọ sơn này bôi lên phần đầu xe, gương và kính xe.

Sau khi đổ hết cụ ông ném cả vỏ chai lên thân xe và lẩm bẩm chửi.

Qua xác minh, được biết, chiếc xe trên đang đỗ dưới lòng đường trên đường Lê Văn Việt (đoạn thuộc P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM). Chiếc xe màu trắng đỗ trước cửa hàng của một nhà sửa chữa ô tô xe máy, nhưng vì đỗ dưới lòng đường, vỉa hè cũng khá rộng nên chủ nhà không có ý kiến gì. Trong khi đó cụ ông đổ sơn lên xe trong clip lại là người nhà bên cạnh.

Đoạn clip được một người ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau khi lan truyền, chỉ khoảng hơn một tiếng đồng hồ sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Sự việc chưa biết ai đúng ai sai, nhưng trên mạng xã hội đã nổ ra tranh cãi một cách gay gắt xoay quanh cách đỗ xe của chủ ô tô và màn đáp trả có phần quá tay của cụ già.

Phần lớn người xem cho rằng hành vi của cụ là không đúng bởi “không phải có cái nhà mặt tiền là sở hữu luôn nền đường nhựa trước nhà”, “nếu đỗ sai đã có cơ quan chức năng xử lý” và cụ “có thể sẽ phải bồi thường cho chủ xe”. Một số cho rằng cũng cần “dạy” cho những tài xế “bạ đâu đỗ đấy” để rút kinh nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm