CLB Công an Hà Nội chiêu mộ Quế Ngọc Hải?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trung vệ Quế Ngọc Hải của Sông Lam Nghệ An được cho là đang nằm trong tầm ngắm của tân binh V.League CLB Công an Hà Nội.
Quế Ngọc Hải nằm trong tầm ngắm của tân binh V.League CLB Công an Hà Nội.
Quế Ngọc Hải nằm trong tầm ngắm của tân binh V.League CLB Công an Hà Nội.

Theo nhiều nguồn tin, CLB Công an Hà Nội đang lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ Quế Ngọc Hải để nâng cấp hàng thủ hướng tới việc hiện thực hóa mục tiêu vô địch V.League.

Trong bối cảnh không còn duy trì được nguồn tiềm lực tài chính dồi dào như trước đây, đội bóng xứ Nghệ có thể sẽ đồng ý tạo điều kiện cho một số trụ cột ra đi hậu V.League 2023.

Hợp đồng giữa Quế Ngọc Hải và Sông Lam Nghệ An có thời hạn đến hết năm 2024 và nếu hai bên không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng, rất có thể “Hải Quế” sẽ đầu quân cho đội bóng ngành Công an vào năm tới.

Khi trở lại khoác áo quê hương vào mùa giải 2022, trung vệ của tuyển Việt Nam nhận mức phí lót tay hơn 9 tỷ đồng cho 3 năm hợp đồng và là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất ở đội bóng này.

Để thuyết phục Quế Ngọc Hải, CLB Công an Hà Nội sẵn sàng đưa ra những mức đãi ngộ cao hơn trung vệ này đang nhận tại Sông Lam Nghệ An. Đồng thời, tân binh V.League 2023 cũng có những khoản thưởng đầy hứa hẹn theo thành tích thi đấu cho các cầu thủ sau mỗi trận đấu.

Chính vì vậy, không loại trừ khả năng sau khi mùa giải 2023 kết thúc, Quế Ngọc Hải sẽ chia tay Sông Lam Nghệ An để gia nhập CLB Công an Hà Nội và giúp đội bóng này trở thành "dải ngân hà" ở đấu trường V.League

Nếu đội bóng Thủ đô sở hữu “Hải Quế”, hàng thủ của đội bóng này sẽ vô cùng chất lượng với dàn sao Elton, Bùi Tiến Dụng, Huỳnh Tấn Sinh…qua đó có cơ hội trở thành một thế lực hùng mạnh ở V.Leage 2024.

Thị trường chuyển nhượng giữa mùa V.League 2023 mở cửa từ ngày 6/6 và sẽ kết thúc vào ngày 3/7 tới.

Olympic Việt Nam nguy cơ sớm dừng bước ở ASIAD sau trận thua Iran.

Olympic Việt Nam thua tan nát

GD&TĐ - Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Olympic Việt Nam đã để thua cách biệt trước Iran ở lượt trận hai vòng bảng ASIAD 19.
Pohang FC thắng cách biệt Hà Nội FC trên sân Mỹ Đình.

Hà Nội FC thua tan nát ở Cúp C1 châu Á

GD&TĐ - Trước một đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Hà Nội đã phải đón nhận trận thua đậm đà trước đại diện của Hàn Quốc ở AFC Champions League.