rssheader

21/10/2020

Video: Hà mã con hết đánh đuổi cá sấu rồi lại gây sự với trâu rừng

21/04/2019, 19:00 GMT+07 | Chuyện lạ
Video: Hà mã con hết đánh đuổi cá sấu rồi lại gây sự với trâu rừng
Theo Daily Star, Rainer Mauthe, 44 tuổi là người quay được cảnh đụng độ giữa con hà mã và một con cá sấu ở công viên quốc gia Kruger, Nam Phi.

Chủ sở hữu công ty B&B này khi đó đón tiếp bạn đến từ Đức và quay được cảnh tượng kinh ngạc.

Trong video, con hà mã tự tin xông tới nơi một con cá sấu đang nhe răng dọa dẫm. Sau khi cắn trượt con hà mã, cá sấu liền tìm cách lặn xuống hồ mất tích.

video: ha ma con het danh duoi ca sau roi lai gay su voi trau rung hinh anh 1

Hà mã xua đuổi cá sấu đang nằm phơi nắng.

Con hà mã còn tiếp tục lao theo cho đến khi cá sấu biến mất hẳn. Vài giây sau, một con trâu rừng xuất hiện và hã mã lại tiếp tục chạy tới “gây sự”.

Nhưng khi đến gần con trâu, hà mã đã biết sợ và bỏ chạy về với mẹ. Rainer nói: “Một con hà mã xuất hiện và xua đuổi cá sấu. Thật vui khi nhìn thấy cảnh tượng hài hước như vậy”.

“Cuối cùng, con hà mã cũng phải biết sợ trước một con trâu rừng đến uống nước. Chúng tôi chưa từng thấy cảnh hà mã tiến đến gần cá sấu như vậy”, Rainer nói thêm.

video: ha ma con het danh duoi ca sau roi lai gay su voi trau rung hinh anh 2

Trâu rừng xuất hiện ngay sau đó.

Đoạn video được đăng tải trên YouTube và thu hút sự chú ý đặc biệt. Một người xem video nói: “Con hà mã gan dạ như vậy là vì có mẹ đứng gần đó quan sát”.

Người khác nói: “Hà mã không thể làm gì cá sấu vì chúng có lớp da cứng, vượt quá khả năng của con hà mã. Trong khi đó, con trâu rừng thì to lớn gấp đôi”.

Người thứ ba bình luận: “Dù sao thì cảnh tượng cũng hết sức đáng yêu”.

Theo Dân việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm