rssheader

25/10/2020

Tương ớt đã cứu mạng hai người Mỹ thần kỳ

30/03/2019, 16:40 GMT+07 | Chuyện lạ
Tương ớt đã cứu mạng hai người Mỹ trong một tháng (Ảnh minh họa). Tương ớt đã cứu mạng hai người Mỹ trong một tháng (Ảnh minh họa).

Ở bang Oregon vào cuối tháng trước, một người đàn ông và con chó của anh ta đã bị mắc kẹt trong xe ô tô 5 ngày vì lớp tuyết dày.

Khi một chiếc xe trượt tuyết đến giải cứu Jeremy Taylor, 36 tuổi và chú chó Ally, cả hai đều có sức khỏe tốt.

Cả hai giữ ấm bằng cách rúc vào nhau trong một chiếc túi ngủ. Riêng Taylor thì ăn những gói tương ớt cay để sống sót.

Sau vụ việc, hãng sản xuất thực phẩm Taco Bell nói: “Chúng tôi biết các gói tương của chúng tôi rất tuyệt vời, nhưng sự việc này đưa tương ớt lên một cấp độ hoàn toàn mới. Chúng tôi đã liên lạc với Jeremy và tặng cho anh ấy một vài chiếc bánh taco xứng đáng”.

Sau đó, vào cuối tuần trước tại bang Florida, tương ớt của Taco Bell đã cứu một người đàn ông theo một cách hoàn toàn khác.

Một khách hàng của Taco Bell đang ngồi ăn bên ngoài cửa hàng thì đứng dậy để vào trong lấy tương cay.

Chỉ sau đó vài giây, một chiếc xe ô tô lao vào nhà hàng - ngay tại nơi khách hàng vừa ngồi, theo tờ Miami Herald. Nếu khách hàng không đi lấy sốt cay cho bữa ăn của mình, anh ta có thể đã bị thương nặng, thậm chí tử vong, phát ngôn viên cảnh sát, Jamie Brown, nói với tờ Miami Herald.

Chiếc xe lúc đó đang đỗ bên ngoài cửa hàng và tài xế có ý định lùi xe. Nhưng thay vào đó, anh ta tiến về phía trước và khiến chiếc xe lao vào cửa hàng. May mắn thay, không có ai trong xe hơi hoặc nhà hàng bị thương.

Theo Dân việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm