Thêm cô dâu 71, chú rể 16 tuổi khiến dư luận sửng sốt

Mặc dù người ta vẫn nói tình yêu không phân biệt tuổi tác. Tuy nhiên, khi khoảng cách quá lớn, không một ai có thể thấy nó bình thường.

Thêm cô dâu 71, chú rể 16 tuổi khiến dư luận sửng sốt

Đám cưới của chàng trai trẻ Selamat Riayadi mới 16 tuổi và người vợ đáng tuổi bà – Rohaya, 71 tuổi trở thành tâm điểm khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên".

Mới đây, đôi vợ chồng này cũng xuất hiện trong một chương trình truyền hình và những tiết lộ của người chồng trẻ 16 tuổi đã khiến ai cũng phải giật mình.

Lại thêm 1 cô dâu 71 và chú rể 16 tuổi khiến dư luận sửng sốt-1

Trước đó, khi biết chàng trai trẻ muốn cưới người vợ 71 tuổi đã khiến cho con cháu của cô dâu rất phẫn nộ. Tuy nhiên, trước sự sống chết đòi cưới của chàng trai, mọi người đã phải im lặng.

Trưởng làng chia sẻ: “Họ nói họ muốn quyên sinh vì họ thật lòng yêu nhau, nếu một trong 2 người chết thì người còn lại sống cũng không có ý nghĩa gì”.

Lại thêm 1 cô dâu 71 và chú rể 16 tuổi khiến dư luận sửng sốt-2

Ông Kuswoyo cũng cho biết gia đình bà Rohaya đã miễn cưỡng xin phép để cặp đôi chênh lệch 55 tuổi được ở bên nhau. Hôn lễ không có áp lực nào về kinh tế, chú rể chỉ phải đưa một khoản sính lễ trị giá 200.000 Rp (khoảng 350.000 đồng) cho nhà gái.

Lại thêm 1 cô dâu 71 và chú rể 16 tuổi khiến dư luận sửng sốt-3

Đám cưới của họ đã diễn ra vào ngày 2/7/2017 tại Ấp Karangendah Village, Quận Lengkiti, Oku Regency, Nam Sumatra. Kể từ khi đám cưới được diễn ra, đôi vợ chồng “bà – cháu” này lúc nào cũng là tâm điểm của sự chú ý.

Hầu hết ai cũng tự hỏi “chuyện chăn gối” của họ diễn ra như thế nào. Và câu trả lời của anh chồng 16 tuổi khiến ai cũng phải giật mình. Bởi cặp đôi không “yêu” theo cách bình thường của người khác mà theo cách riêng của họ...

Lại thêm 1 cô dâu 71 và chú rể 16 tuổi khiến dư luận sửng sốt-4

Có thể tuổi tác chênh lệch quá lớn nhưng tình cảm của họ dành cho nhau còn mãnh liệt, say đắm hơn gấp bội phần.

Lại thêm 1 cô dâu 71 và chú rể 16 tuổi khiến dư luận sửng sốt-5

Thậm chí chàng trai còn chia sẻ anh rất ghen và sợ mất vợ.

Lại thêm 1 cô dâu 71 và chú rể 16 tuổi khiến dư luận sửng sốt-6

Câu chuyện tình kì lạ của cặp đôi bà cháu này vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của mọi người. Thậm chí, có lúc người ta từng nghĩ cặp đôi này kết hôn vì một sự ép buộc hay đánh đổi tình tiền.

Nhưng thực tế đã chứng minh họ đến với nhau vì tình cảm, từ cảm xúc trong trái tim của mình.

Theo 2sao.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT.

Thương lắm… bằng lăng!

GD&TĐ - Mỗi người cần có những ý tưởng tô điểm cho cuộc sống thêm đẹp, thêm văn minh chứ đừng là nét bôi nhem.
Chính thức sử dụng SLBM Bulava

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

GD&TĐ - Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Bulava phóng từ tàu ngầm hạt nhân chiến lược (SLBM) đã chính thức được Lực lượng vũ trang Nga đưa vào sử dụng.