rssheader

23/10/2020

Trở thành triệu phú nhờ "hụt" chuyến du lịch

28/09/2020, 09:52 GMT+07 | Chuyện lạ
Vô tình trúng thưởng hơn 1 triệu USD nhờ "hụt" chuyến du lịch. Ảnh minh họa Vô tình trúng thưởng hơn 1 triệu USD nhờ "hụt" chuyến du lịch. Ảnh minh họa

Đó là câu chuyện của một nữ du khách đến từ Morphett Vale, vùng ngoại ô phía nam thành phố Adelaide, Australia. Dự định sang châu Âu nghỉ dưỡng mùa hè cùng chồng, nhưng cuối cùng người này quyết định hủy chuyến vì lo ngại đại dịch Covid-19 vẫn còn những diễn biến phức tạp.

Thay vì chi hàng nghìn USD cho kỳ nghỉ, cô đã trích một khoản tiền nhỏ để mua vé số rồi may mắn bất ngờ mỉm cười khi nhận về hơn 1 triệu USD tiền thưởng.

"Thật kỳ diệu. Nếu chúng tôi đi châu Âu thì tôi đã không mua tấm vé này và không thể giành được khoản tiền thưởng lớn như vậy. Tôi vẫn còn sốc", người phụ nữ chia sẻ.

Được biết, vào thời điểm công bố kết quả giải thưởng, cô đang ngồi xem ti vi cùng chồng. Khi những con số trúng giải hiện lên màn hình, cô kiểm tra lại tờ vé số và mới biết vận may đã mỉm cười.

Người phụ nữ cho biết, sẽ sử dụng khoản tiền thưởng để "sửa sang một vài thứ xung quanh nhà và hỗ trợ gia đình". Cô hiện vẫn đang làm việc nhưng "có thể sẽ nghỉ hưu sớm" sau khi nhận được số tiền lớn này.

Theo Dân Trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm