rssheader

28/01/2021

Tìm thấy răng trong suất ăn của Hãng hàng không Singapore Airlines?

02/03/2019, 17:18 GMT+07 | Chuyện lạ
Tìm thấy răng trong suất ăn của Hãng hàng không Singapore Airlines?

Hành khách Bradley Button đang đi trên chuyến bay SQ248 từ Melbourne đến thủ đô Wellingtonm, New Zealand kêu lên khi anh ta tìm thấy chiếc răng trong đĩa cơm của mình.

“Tôi đã lấy lại hết can đảm. Phần còn lại của chuyến bay tôi không được tốt lắm, chỉ là suy nghĩ có phần cơ thể của người khác trong thức ăn của tôi, không dễ chịu chút nào”, ông Bradley Button đã lên tiếng với truyền thông Australia.

Bất ngờ tìm thấy răng trong suất ăn của hãng hàng không Singapore Airlines - 1
Một phát ngôn viên của Singapore Airlines cũng đã lên tiếng với tờ The Independent rằng họ đang điều tra vụ việc và đã gửi đi để phân tích.

Người phát ngôn nói thêm: “Hãng hàng không Singapore Airlines biết rằng một khách hàng đi trên chuyến bay SQ248 từ Wellington đến Melbourne vào thứ ba ngày 26 tháng 2 đã tìm thấy vật thể lạ trong bữa ăn của họ.

Chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng vì gặp phải tình huống tiêu cực này và gây ra sự bất tiện. Sau khi biết được kết quả phân tích, chúng tôi sẽ xác định hướng hành động thích hợp nhất để thực hiện là gì.

Chúng tôi hy vọng tất cả các bữa ăn của chúng tôi sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cao và rất lấy làm tiếc về sự việc này”.

Bất ngờ tìm thấy răng trong suất ăn của hãng hàng không Singapore Airlines - 2
Một con gián đã được tìm thấy trong một bữa ăn sáng của Air India.

Đây không phải là lần đầu tiên một vật thể lạ xuất hiện trong bữa ăn trên máy bay. Đầu tháng này, một hành khách của Air India trên đường đến Mumbai đã tìm thấy một con gián dài vài cm trong bữa sáng của mình.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm