rssheader

13/08/2020

Sóc bị trói vào chai bia, vụt roi tra khảo tội ăn trộm

Đăng Nguyễn - 09/06/2018, 14:30 GMT+07 | Chuyện lạ
Sóc bị trói vào chai bia, vụt roi tra khảo tội ăn trộmSóc bị trói vào chai bia, vụt roi tra khảo tội ăn trộm

Theo Daily Mail, con sóc bụng đỏ bị bắt khi ăn trộm ngô trong trang trại của nông dân ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Đoạn video dài 3 phút đăng tải trên mạng xã hội Weibo thu hút sự chú ý đặc biệt. Trong video, con sóc không ngừng giãy giụa tìm cách trốn thoát và quằn quại vì đau đớn.

Người nông dân vụt liên tiếp vào bụng con sóc đang bị trói vào chai bia và quát mắng. "Tại sao mày lại ăn trộm? Chúng ta còn không có đủ ngô để ăn. Giờ mày còn muốn lấy à?", người nông dân nói.

Đáp lại lời chất vấn của người đàn ông, con sóc chỉ co rúm mình và xòe rộng bàn tay giống như đang chống đỡ chiếc roi quất xuống. Không rõ liệu con sóc có sống sót sau trận đòn hay không.

video: soc bi troi vao chai bia, vut roi tra khao toi an trom hinh anh 1

Con sóc bị cột chặt vào chai bia và bị đánh nhừ tử.

Sóc bụng đỏ chủ yếu ăn lá cây, hạt và quả. Nhiều người dùng mạng xã hội và các tổ chức bảo vệ quyền động vật chỉ trích hành động của người nông dân, khi lạm dụng con vật không có khả năng tự vệ.

"Đó chỉ là một con sóc nhỏ, tại sao lại đánh đập nó như vậy?", một người xem video bình luận. Một người khác nói: “Người đàn ông có quyền gì mà đánh con vật tàn nhẫn như vậy?”

Keith Guo, phát ngôn viên của tổ chức PETA ở châu Á, bày tỏ lo ngại về những trường hợp đánh đập động vật tại Trung Quốc.

"Đây là lý do tại sao Trung Quốc cần có luật bảo vệ động vật. Các hành vi lạm dụng là nguyên nhân PETA phải tích cực hoạt động để nâng cao nhận thức về cách đối xử với động vật", Guo nói.

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin nổi bật

  • Chưa cập nhật

Xem thêm