rssheader

25/06/2021

'Quả bóng bay lâu đời nhất thế giới", được thổi phồng gần 30 năm

Tuệ An - 14/05/2021, 09:05 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Một người đàn ông tin rằng mình đang sở hữu quả bóng bay lâu đời nhất thế giới vẫn còn được thổi phồng gần 30 năm sau khi người bà thân yêu đã mua nó để chúc mừng sinh nhật của anh.

Ryan Harrison, năm nay 28 tuổi, được bà ngoại tặng một quả bóng bay với bề mặt được in hình một chú gấu được thiết kế bởi thương hiệu Forever Friends vào năm 1992, năm anh sinh ra.

Quả bóng bay gần đây đã được phát hiện lại khi cha mẹ của Ryan đang tìm kiếm một số đồ cũ trong nhà của họ.

Sau khi khám phá lại, Ryan tuyên bố rằng đó chính là quả bóng cũ mà bà của anh, Josephine (hiện 82 tuổi), đã mang đến bệnh viện khi anh sinh ngày 11 tháng 7 năm 1992. 

Trong một cuộc phỏng vấn với The Sun, Ryan cho biết hiện anh đã dán lại quả bóng bay để đảm bảo nó không bị xẹp. Giờ đây, anh ấy hy vọng quả bóng sẽ vẫn ổn cho đến sinh nhật lần thứ 50 của mình.

“Mọi chuyện đã bị quên lãng. Tôi không dám chạm vào nó vì không muốn nó nổ tung. Tôi đã dán nó lên để ngăn chặn bất cứ điều gì xảy ra với quả bóng bay. Tôi hy vọng nó có thể để đến sinh nhật lần thứ 50 của tôi”, Ryan nói với The Sun.

Nếu quả bóng bay thực sự có từ năm 1992, phát hiện của Ryan sẽ vượt qua những gì trước đây được mệnh danh là quả bóng bay lâu đời nhất, đã được thổi phồng trong 26 năm.

Trước đó, vào năm 2013, Shaun và Lisa Cuncliffe đã phát hiện ra một quả bóng bay có từ năm 1995. Nó vẫn căng phồng trong 18 năm.

Một người khác đã được tặng một quả bóng bay khi cô ấy chào đời là Sophie Freeborn, tuyên bố đã sở hữu nó 26 năm.

David Freeborn, 55 tuổi và vợ Yvonne, 63 tuổi, đã được gửi quả bóng bay có hình một bé gái và một giỏ hoa cho sự ra đời của con gái họ vào năm 1991.

Quả bóng bay nhỏ, màu bạc đã cũ đến mức phần lớn màu sắc trên đó đã mờ đi và không còn chữ viết nào trên đó nữa.

Vào năm 2017, Yvonne cho biết: "Thật kỳ lạ, nó vẫn bị thổi phồng lên như cũ. Thông thường, những quả bóng bay bạn mua sẽ tồn tại vài tuần, nhưng quả bóng bay này đã tồn tại được 26 năm".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm