Ga tàu điện đình trệ hàng giờ vì một quả bóng bay

Sự việc hy hữu xảy ra vào đúng giờ cao điểm tại trung tâm Madrid, một trong những thành phố sầm uất nhất Châu Âu. Quả bóng từ một toa tàu bay ra đường ray gây cháy nổ khiến ai nấy giật bắn người.

Ga tàu điện đình trệ hàng giờ vì một quả bóng bay

Ga tàu điện đình trệ hàng giờ vì một quả bóng bay ảnh 1

Quả bóng được cho là của một đứa trẻ đang đứng đợi cùng bố mẹ trên toa tàu đi ga Sol. Quả bóng bơm đầy khí helium tuột ra đường ray vào lúc 7.15 phút sáng, sau đó tiếp cận đường ray và một trong những chuyến tàu. Vì bóng có chứa aluminium nên đã gây nổ, làm cháy đường ray và dây cáp.

Ga tàu điện đình trệ hàng giờ vì một quả bóng bay ảnh 2
Ga tàu điện đình trệ hàng giờ vì một quả bóng bay ảnh 3

Sự cố khiến hàng loạt tàu phải ngừng hoạt động, nhà ga tạm đóng cửa trong khoảng thời gian bận bịu nhất của ngày.

Mọi việc chỉ quay trở lại bình thường sau 1 tiếng khắc phục sự cố.

Camera lắp đặt ở ga đã ghi lại được "thủ phạm" tung tăng bay dưới đường hầm. Hành khách tỏ ra khá sốc khi nghe tiếng nổ dù chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Quả bóng được cho là đã được mua ở cửa ga. Câu chuyện bóng bay gây tai nạn trong ga tàu không phải chưa từng xảy ra, thường thì bóng sẽ bị cấm mang vào ga tàu điện ngầm để đề phòng tai nạn.

Theo Dân trí

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Trường PTDTNT-THCS Bá Thước ôn thi vào lớp 10.

Gấp rút ôn thi vào lớp 10 ở Thanh Hóa

GD&TĐ - Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ diễn ra, học sinh lớp 9 tại Thanh Hóa đang bước vào giai đoạn “nước rút” tăng tốc ôn luyện.