rssheader

25/11/2020

Người phụ nữ chi tiền tỷ, xăm kín cơ thể chỉ trong 5 năm

Tuệ An - 21/11/2020, 16:34 GMT+07 | Chuyện lạ

Kerstin Tristan, một phụ nữ 55 tuổi đến từ Leipzig, Đức, được cho là đã chi khoảng 35.000 USD trong 5 năm qua để phủ gần như toàn bộ cơ thể mình bằng những hình xăm có màu sắc vô cùng sặc sỡ và nổi bật.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2015, khi Kerstin, người đã làm nghề tài xế taxi trong phần lớn cuộc đời quyết định xăm hình xăm đầu tiên để thêm chút màu sắc cho cuộc sống của mình.

Tác phẩm nghệ thuật cơ thể đầu tiên bắt đầu ở cánh tay, sau đó Kerstin Tristan đã xăm gần như toàn cơ thể chỉ trong vòng 5 năm. 

Người phụ nữ này dường như đã chi một con số khổng lồ 30.000 euro (35.000 USD) cho những hình xăm của mình cho đến nay, và có lẽ số lượng hình xăm chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tristan nói rằng, cô ấy đang hạnh phúc hơn bao giờ hết và những hình xăm đầy màu sắc này đã mang lại cho cô ấy niềm vui và nguồn năng lượng tích cực.

Hình xăm cũng đã giúp cô ấy có được lượng người theo dõi trực tuyến ấn tượng, với hơn 100.000 người hâm mộ trên Instagram và hàng nghìn người đăng ký trên nền tảng trả phí OnlyFans.

Thật khó tin rằng người phụ nữ 55 tuổi này đã từ một người không có bất cứ hình xăm nào đến khi phủ kín gần như toàn bộ cơ thể (từ cổ xuống ngón chân) bằng những hình xăm đầy màu sắc chỉ trong vòng 5 năm.

Cô ấy cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh của mình từ trước khi bắt đầu xăm đến hiện tại để thấy được sự thay đổi đầy ngoạn mục này.

Mặc dù tình yêu của cô ấy dành cho hình xăm có vẻ hơi quá đối với hầu hết mọi người, nhưng Kerstin Tristan nói rằng, mình hoàn toàn cảm thấy thoải mái và vui khi sở hữu những hình xăm này trên cơ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm