rssheader

06/03/2021

Người đàn ông thi trượt bằng lái xe... 157 lần

Tuệ An - 15/01/2021, 08:19 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Một tài xế lái xe giấu tên đến từ Vương quốc Anh được cho là đã vượt qua bài kiểm tra kiến thức lái xe sau khi không trả lời đúng đủ câu hỏi 157 lần.

Cơ quan Tiêu chuẩn Lái xe và Phương tiện của Vương quốc Anh (DVSA) gần đây đã báo cáo một kỷ lục mới về số lần một người nào đó trượt bài kiểm tra kiến thức lái xe trước khi đậu.

Một người đàn ông, không được tiết lộ tên vì lý do riêng tư, được cho là đã vượt qua bài kiểm tra lý thuyết sau khi trượt 157 lần trước đó và chi 3.000 bảng Anh (4.100 USD) cho quá trình này.

Người đàn ông này đã được một số hãng truyền thông gọi là ứng cử viên cho danh hiệu người lái xe tồi nhất thế giới, nhưng những người khác gọi anh ta là một tấm gương của sự kiên trì.

“Đúng như những gì họ nói: Nếu lúc đầu bạn không thành công, hãy thử lại. Vượt qua bài kiểm tra lái xe có thể là một trong những thử thách khó khăn nhất trong cuộc đời và một số người trong chúng ta có thể phải cố gắng nhiều hơn những người khác, ”Mark Tongue, giám đốc của Select Car Leasing.

“Nhưng cho dù bạn trượt bài kiểm tra của mình một lần hay 157 lần, không có gì phải xấu hổ khi bản thân bạn chọn đi tiếp - và bất kỳ ai có thể làm được điều đó đều xứng đáng được ghi công lớn.”

Mặc dù người đàn ông giấu tên hiện đang xếp hạng nhất về số lần thất bại nhất trong việc vượt qua bài kiểm tra kiến thức lái xe, nhưng anh ta có một thái độ nghiêm túc.

Dữ liệu của DVSA cho thấy số lượng thất bại nhiều thứ hai thuộc về một phụ nữ ở độ tuổi 30, người đã làm bài kiểm tra 117 lần và vẫn chưa vượt qua nó, trong khi người thứ ba là một phụ nữ 48 tuổi, người cuối cùng đã vượt qua. bài kiểm tra trong lần thử thứ 94 của cô ấy.

Hy vọng rằng người lập kỷ lục sẽ không cần nhiều nỗ lực để hoàn thành kỳ thi sát hạch lái xe thực hành… để có được bằng lái xe của mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm