rssheader

13/05/2021

Người đàn ông kỳ lạ, biến những vật dụng hàng ngày thành bộ đồ robot phức tạp

Tuệ An - 26/12/2020, 19:00 GMT+07 | Chuyện lạ

Được biết đến với biệt danh “Người biến hình Brooklyn”, Peter Kokis đã trở thành một nhân vật rất dễ nhận biết ở New York, nhờ vào một kho vũ khí gồm những bộ đồ robot ấn tượng được làm từ đủ loại vật dụng hàng ngày.

Từng là một phi công quân sự, Peter Kokis bắt đầu chế tạo những bộ đồ robot nổi tiếng hiện nay của mình sau khi nói chuyện với bạn gái cũ.

Trong cuộc trò chuyện, cô ấy nói với anh rằng "anh quá cứng nhắc, anh cần phải thả lỏng và làm điều gì đó kỳ lạ" và anh cho rằng lời nói đó của cô đã đúng. 

Sử dụng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực hàng không, anh bắt đầu ghép những thứ có xung quanh nhà thành một bộ áo giáp ấn tượng được gọi là Squid Boy. Nhưng đó chỉ là bước khởi đầu, vì trong nhiều năm, anh ấy đã tạo ra những bộ trang phục có thể mặc được lấy cảm hứng từ những bộ phim như The Transformers, The Terminator hay Xenomorphs of Alien.

Peter Kokis đã chế tạo những bộ đồ robot của mình từ những vật liệu tái chế, đôi khi được lấy từ thùng rác. Một số khác bao gồm các vật dụng ngẫu nhiên như hộp đựng giấy vệ sinh hay cống thoát nước trong nhà bếp….

Peter Kokis hiện có chín bộ đồ robot độc nhất vô nhị, một số bộ nặng ngang ngửa với anh ta. Nhưng không phải sức nặng của bộ đồ khiến nó khó mặc trong mùa hè mà chính là cái nóng tích tụ bên trong nó. 

Để mặc được nó, anh ấy rèn luyện cơ thể bằng cách làm việc trong nhà của mình nhưng đóng tất cả các cửa sổ và không bật điều hòa vào những ngày hè nóng bức. 

Alex và Aaron Craig, những người đã giới thiệu tác phẩm của Peter trong bộ phim tài liệu ngắn One Man's Trash của họ, nhận ra rằng đó là một thử thách rất khó khăn.

Anh em nhà Craig nói: “Chúng tôi ướt đẫm mồ hôi khi quay phim, nhưng anh ấy hoàn toàn thoải mái. Anh ấy làm điều đó để cơ thể chuẩn bị cho sức nóng khi ở trong bộ quần áo vô cùng nặng".

Kokis, người đã chế tạo tất cả bộ đồ robot ấn tượng đã hy sinh rất nhiều sự thoải mái để thực hiện niềm đam mê của mình. Anh ấy đã từ bỏ các mối quan hệ lãng mạn sau khi được yêu cầu lựa chọn giữa người máy và bạn gái của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang đi dạo trên lối đi bộ ở Đảo Coney vào mùa xuân hay mùa hè và đối mặt với Transformer hoặc Kẻ hủy diệt ngoài đời thực, hãy cố gắng đừng hoảng sợ, rất có thể đó chỉ là Peter Kokis đang thực hiện thói quen thường ngày của mình mà thôi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm