rssheader

23/09/2021

Người đàn ông kỳ lạ, 24 năm cuồng McDonald's

Tuệ An - 03/03/2021, 09:00 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Một người đàn ông 32 tuổi có biệt danh “Mr. McDonald's” đã ăn tại chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng nhất thế giới trong hai thập kỷ qua, và đã đầu tư một khối tài sản không nhỏ vào quần áo, kỷ vật liên quan đến McDonald's.

David Geyer, một người làm vườn đến từ Bergheim, Đức, lần đầu tiên dùng bữa tại một nhà hàng thức ăn nhanh McDonald vào năm 1997, và khoảnh khắc cắn miếng bánh mì kẹp thịt đầu tiên đó, anh biết rằng thương hiệu đồ ăn nhanh này sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của anh mãi mãi.

Anh ấy quay trở lại nhiều hơn mỗi khi có cơ hội, nhưng anh ấy nhận ra mình đam mê McDonald's như thế nào khi bản thân nhận công việc đầu tiên và bắt đầu dành nhiều thời gian ở cửa hàng McD's địa phương hơn là ở bàn ăn của mẹ mình.

Tình yêu của anh ấy đối với chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã vượt qua suy nghĩ về thức ăn bình thường mà anh ấy thậm chí đã có những hình xăm vĩnh viễn và đầu tư tiền vào quần áo cũng như kỷ vật liên quan đến McDonald's.

Trong những năm qua, David đã tích lũy được một bộ sưu tập ấn tượng về hàng hóa của McDonald's, từ một logo lớn màu vàng treo trên tường trong phòng khách của anh ấy, đến giày thể thao McDonald's, áo khoác, tất và thậm chí cả dây giày.

Anh ấy khẳng định mình là người dễ mua quà vào dịp Giáng sinh, vì anh ấy thích bất cứ thứ gì liên quan đến thương hiệu đồ ăn nhanh yêu thích của mình.

David cho biết: “Tôi đã nhận được một bảng hiệu biểu tượng McDonalds tạm thời trên tường phòng khách của mình, bên cạnh bức ảnh thực đơn mà tôi đã mua trên eBay.

Tôi có một vài đôi giày thể thao Nike đã được thiết kế riêng và dây buộc của McDonald để phù hợp. Nhưng số tiền đó không bằng số tiền mà người đàn ông McDonald này đã chi cho số đồ ăn mình đã ăn tại nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng này.

Đã có lần người đàn ông này ghé vào cửa hàng McDonald's từ 6 đến 12 lần một tuần. Mặc dù anh ta không biết chính xác giá của tất cả số thức ăn đó là bao nhiêu, nhưng anh ta khẳng định mỗi xu đều đáng giá.

“Thật khó để đưa ra con số về số tiền tôi đã chi cho đồ ăn McDonald, tôi ước tính nó sẽ vào khoảng €40.000 euro”, siêu fan của McDonald's cho biết.

Tôi không bao giờ gọi đi gọi lại cùng một loại đồ ăn vì như vậy sẽ trở nên nhàm chán. Nhưng một bữa ăn gồm thịt xông khói ngon tuyệt với khoai tây chiên là món ăn yêu thích của tôi”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm