rssheader

01/12/2020

Nghiện" đeo khẩu trang, cô gái trẻ bất ngờ nổi tiếng

21/03/2017, 02:07 GMT+07 | Chuyện lạ
Nghiện" đeo khẩu trang, cô gái trẻ bất ngờ nổi tiếng

'Nghien' deo khau trang, co gai tre bat ngo noi tieng - Anh 1

Chiếc khẩu trang là vật dụng không thể thiếu trong túi của nhiều bạn nữ mỗi khi phải xuống phố. Tuy nhiên, đây cũng là vật dụng đã biến một cô nàng xinh đẹp bỗng chốc nổi tiếng với lý do khiến nhiều người bất ngờ.

'Nghien' deo khau trang, co gai tre bat ngo noi tieng - Anh 2

Trên một trang fanpage có số lượng thành viên lớn gần đây đã chia sẻ loạt ảnh về một cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to và làn da trắng nhưng lại luôn đeo chiếc khẩu trang y tế màu xanh mọi lúc mọi nơi.

'Nghien' deo khau trang, co gai tre bat ngo noi tieng - Anh 3

Đi kèm theo những bức ảnh về cô gái bí ẩn với chiếc khẩu trang y tế này là dòng trạng thái vô cùng dí dỏm khiến nhiều người đọc phải phá lên cười rằng: "Xung quanh chúng ta luôn có rất nhiều girl xinh, nhưng cô gái nào có sự xinh đẹp tạo nên bởi những chiếc khẩu trang thì quả thật hiếm có trên đời".

'Nghien' deo khau trang, co gai tre bat ngo noi tieng - Anh 4

Chỉ sau vài giờ được đăng tải, cô gái nổi tiếng một cách bất đắc dĩ này đã thu hút sự chú ý của hơn 11k lượt người yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ.

'Nghien' deo khau trang, co gai tre bat ngo noi tieng - Anh 5

Dù danh tính của hot girl bỗng nổi tiếng với chiếc khẩu trang này vẫn còn là điều "bí ẩn" nhưng nhờ sự xuất hiện của "hot girl nghiện đeo khẩu trang này", nhiều bạn nữ đã phát hiện ra thêm một cách giúp bản thân mình nổi bật hơn.

'Nghien' deo khau trang, co gai tre bat ngo noi tieng - Anh 6

Theo nhiều người phỏng đoán, việc cô nàng xinh đẹp trên gắn liền với chiếc khẩu trang phải có nội tình gì đó sâu xa.

'Nghien' deo khau trang, co gai tre bat ngo noi tieng - Anh 7

Chứng kiến sự nổi tiếng bất ngờ của cô nàng hot girl khẩu trang, nhiều dân mạng còn dí dỏm bình luận rằng biết đâu đây sẽ là trào lưu chụp ảnh hot của nhiều bạn trẻ trong thời gian tới.

'Nghien' deo khau trang, co gai tre bat ngo noi tieng - Anh 8

Cùng ngắm vẻ đẹp khiến nhiều người chú ý của hot girl khẩu trang bất ngờ nổi tiếng thời gian qua. Ảnh sử dụng trong bài: Beat/Facebook.

Theo Kiến Thức
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm