rssheader

23/10/2020

Kỳ lạ: Lợn đẻ ra 3 “con voi” ở Nghệ An

29/10/2019, 20:52 GMT+07 | Chuyện lạ
Con lợn mới đẻ có hình dạng giống như những chú voi con. Con lợn mới đẻ có hình dạng giống như những chú voi con.

Ngày 29/10, hàng chục người dân hiếu kỳ đã đến gia đình anh Phạm Trọng Kiên, trú ở thôn 8, xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An để xem 3 con lợn mới đẻ có hình dạng giống như những chú voi con.

Tin nhanh - Kỳ lạ: Lợn đẻ ra 3 “con voi” ở Nghệ An

Con lợn con có hình thù con voi.

Anh Kiên cho hay, gia đình anh nuôi con lợn cái được 3 năm và đã sinh được 5 lứa, trung bình mỗi lần đẻ được 12 – 15 con lợn con.

Vào khoảng 24h ngày 28/10 con lợn nái của gia đình anh bắt đầu chuyển dạ và sinh ra 18 con lợn con. Đặc biệt, trong đàn lợn con có 3 con hình thù trông chẳng khác gì con voi.

Qua kiểm tra, mỗi con lợn nặng khoảng 1,4kg. Trong đó, hai con trên trán có chiếc vòi dài, một con không có vòi. Tất cả đều có tai to và bè như cánh quạt, chân to và có móng khác thường không khác gì một chú voi con mới sinh.

Tin nhanh - Kỳ lạ: Lợn đẻ ra 3 “con voi” ở Nghệ An (Hình 2).

Rất đông người tò mò đến xem.

Điều đáng tiếc, chỉ sau khi đẻ được 30 phút thì cả 3 con lợn này đều đã chết. Tuy nhiên do sự việc lạ lùng nên gia đình anh Kiên vẫn giữ lại.

Biết tin nhà anh Kiên có lợn nái sinh được những “con voi” con, rất đông người dân hiếu kỳ đã đến xem.

Ông Trần Trung Tuyến, Chủ tịch xã Tường Sơn cho hay: “Đây là lần đầu tiên trên địa bàn có hiện tượng lợn đẻ ra “voi” kỳ lạ như vậy. Chúng tôi cũng không rõ vì sao nhưng hiện nay cả 3 con này đều đã chết”.

Theo nguoiduatin.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm