rssheader

28/10/2020

Kiểm tra đồng hồ nước, gia đình tá hỏa thấy thứ kỳ quái bên trong

05/10/2020, 13:08 GMT+07 | Chuyện lạ

Nhắc đến Úc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến một đất nước xinh đẹp đầy nắng gió và con vật biểu tượng kangaroo. Nghe thì lãng mạn nhưng Úc cũng khiến không ít người quyết định yêu nó từ xa khi nơi đây tồn tại không ít những thứ đáng sợ như nhện và côn trùng khổng lồ, rắn và các loài bò sát thì rình rập khắp mọi nơi. 

Và vào năm 2017, một tài khoản có tên Robbie1249 đến từ Brisbane, lại một lần nữa khẳng định nước Úc chưa bao giờ thiếu những điều bất ngờ.

Theo đó, người này chia sẻ lên trang Imgur một vài bức ảnh chụp thứ kỳ dị được tìm thấy bên trong đồng hồ nước của bố mẹ anh và cầu cứu sự giúp đỡ của dân mạng nhiều kiến thức và gan dạ xác định xem chúng là gì.

"Mọi người ơi, hãy giúp tôi. Sau rất nhiều năm thì gần đây, bố mẹ tôi mới mở đồng hồ nước ra kiểm tra và nhìn thấy thứ này. Chúng tôi không biết nó là gì. Hộp đựng đồng hồ có kích thước khoảng 20x40cm. Xung quanh có một vài con côn trùng bay lượn nhưng chúng tôi không xác định được thứ kỳ lạ kia là gì. Chúng tôi cần biết danh tính của chúng trước khi loại bỏ ra khỏi đồng hồ nước" - Robbie1249 viết.

Kiểm tra đồng hồ nước sau nhiều năm trời, gia đình tá hỏa nhìn thấy thứ kỳ quái bên trong, lên cầu cứu dân mạng còn bị đe dọa nguy hiểm - Ảnh 1.
Kiểm tra đồng hồ nước sau nhiều năm trời, gia đình tá hỏa nhìn thấy thứ kỳ quái bên trong, lên cầu cứu dân mạng còn bị đe dọa nguy hiểm - Ảnh 2.
Kiểm tra đồng hồ nước sau nhiều năm trời, gia đình tá hỏa nhìn thấy thứ kỳ quái bên trong, lên cầu cứu dân mạng còn bị đe dọa nguy hiểm - Ảnh 3.
Kiểm tra đồng hồ nước sau nhiều năm trời, gia đình tá hỏa nhìn thấy thứ kỳ quái bên trong, lên cầu cứu dân mạng còn bị đe dọa nguy hiểm - Ảnh 4.
Những bức ảnh được Robbie1249 chụp lại khiến dân mạng hãi hùng. 

Bài đăng của Robbie1249 nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi vì bức ảnh trông ghê rợn nhưng đồng thời cũng kích thích sự tò mò muốn biết sự thật của mọi người.

Không ít người đã để lại bình luận trêu chọc, dọa chính chủ nếu động vào thì cơ thể sẽ bị biến dạng. 

May mắn là trong số các dân mạng thích đùa thì cũng có một vài chuyên gia về thế giới hoang dã ở Úc và họ tin rằng đống bùi nhùi bên trong đồng hồ nước kia là tổ của loài ong Tetragonula. Nhờ những gợi ý ấy mà Robbie1249 đã lên mạng tìm hiểu và xác định đích thị như lời mọi người nói.

"Gửi lời cảm ơn đến Omnirock, TexasRaised, và nhiều người khác nữa. Đó chính là tổ ong Tetragonula (một loài ong không có ngòi đốt mà giờ tôi mới biết)" - Robbie1249 gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng. 

Kiểm tra đồng hồ nước sau nhiều năm trời, gia đình tá hỏa nhìn thấy thứ kỳ quái bên trong, lên cầu cứu dân mạng còn bị đe dọa nguy hiểm - Ảnh 5.
Kiểm tra đồng hồ nước sau nhiều năm trời, gia đình tá hỏa nhìn thấy thứ kỳ quái bên trong, lên cầu cứu dân mạng còn bị đe dọa nguy hiểm - Ảnh 6.
Kiểm tra đồng hồ nước sau nhiều năm trời, gia đình tá hỏa nhìn thấy thứ kỳ quái bên trong, lên cầu cứu dân mạng còn bị đe dọa nguy hiểm - Ảnh 7.

Được biết, Tetragonula có kích thước nhỏ bé sống trong một cấu trúc xã hội không hề kém cạnh ong mật. Chúng tập trung sinh sống nhiều ở bờ biển phía Đông Bắc nước Úc và điều này lý giải vì sao gia đình Robbie1249 tìm thấy tổ ong ngay trong nhà mình ở Brisbane.

Theo Pháp luật và bạn đọc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm