rssheader

28/10/2020

Đứng chênh vênh gần “Nước mắt của Quỷ” chụp selfie, du khách bị “nuốt gọn“

15/07/2019, 12:02 GMT+07 | Chuyện lạ
Đứng chênh vênh gần “Nước mắt của Quỷ” chụp selfie, du khách bị “nuốt gọn“
Daily Mail hôm 13/7 đưa tin, vụ việc xảy ra tại điểm du lịch nổi tiếng Devil's Tear (tạm dịch: Nước mắt của Quỷ) ở đảo Lembongan, Indonesia.

Video cho thấy nam du khách áo trắng phớt lờ lời cảnh báo của bạn gái và tiến sát tới mép của bờ đá núi lửa chuẩn bị chụp ảnh tự sướng.

Bất ngờ, một đợt sóng lớn trắng xóa xô tới khiến du khách không kịp trở tay và bị đẩy đi. Người quay video cũng bị hất ngã.

"Hàng trăm du khách đứng rất gần mép đá và một nhân viên bảo vệ đang cố nhắc mọi người tránh xa khu vực ấy. Du khách nam mặc đồ trắng vẫn bất chấp, tiến tới sát hơn để chụp ảnh tự sướng. Lời cảnh báo của bạn gái anh ta cũng vô dụng", người quay video chia sẻ.

"Nước mắt của Quỷ" được cảnh báo là khu vực nguy hiểm bởi nhiều du khách. Một người từng tới đây chia sẻ hồi tháng 2/2018, người này chứng kiến 4 người bị sóng cuốn khỏi vách đá.

"Hai trong số 4 người bị cuốn ra biển và bị sóng xô vào đá. Lực lượng cứu hộ lập tức được gọi tới. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu vì bị đuối nước, chấn động và xây xước khắp cơ thể".

Tháng 6/2018, Liang Wanchang, du khách 46 tuổi người Trung Quốc, tử nạn tại điểm du lịch này khi đang cố chụp bức ảnh tự sướng, theo Jarkarta Post. Sóng lớn xô tới khiến người đàn ông 46 tuổi mất thăng bằng và rơi xuống biển.

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm