rssheader

23/09/2021

Cô gái Việt nuôi hàng loạt rắn làm... thú cưng

06/04/2021, 18:06 GMT+07 | Chuyện lạ

Mới đây, trên một diễn đàn đăng tải hình ảnh một cô gái có tên là B.H. nuôi hàng loạt loài rắn làm thú cưng. Cô gái thoải mái cho rắn lên tay để chơi đùa và còn quàng quanh cổ.

Cô gái này chia sẻ: "Mình không hại nó nó cũng sẽ không hại mình, giống như không ai đánh mình sao mình đánh lại được đúng không. Mọi người đừng nghe người ta nói gặp rắn, rắn phóng ra táp này kia nọ, hoặc là xem phim thấy nó tấn công người, rồi thấy vậy nên sợ.

Thật ra tụi nó cũng không cắn mình nếu mình không làm đau nó, nếu lỡ mà sao này đi đường gặp hoặc là có thấy thì xin đừng giết hại chúng vì chúng chẳng có tội gì cả.

Gặp nó mình đi né ra hoặc khi bò vào nhà lấy cây quơ ra được rồi chứ đừng giết hại tội lắm". Thậm chí, khi quay clip, bị rắn cắn vào tay, B.H. còn chia sẻ: "Cắn mà cũng cute như thế này cơ đấy, tốc độ cạp cạp".

Cô gái nuôi hàng loạt rắn làm thú cưng. 

Hình ảnh cô gái nuôi rắn làm thú cưng khiến cư dân mạng sợ hãi. Nhiều người bình luận: "Trường hợp này chúng tôi không khóc thét nữa, chúng tôi chuyển sang chết lâm sàng", "Coi xong cứ sợ có con rắn nằm bên cạnh mình, ám ảnh",;

"Người yêu chị này, chắc tinh thần thép lắm nhỉ", "Trừ phi đã lấy độc rồi nuôi chứ bản tính nó đã ăn sâu vào máu rồi, động vật hoang dã là hoang dã cho dù nuôi nó từ nhỏ luôn cũng chưa chắc được gì", "Nhìn thấy thôi là chạy tám hướng hồn bay tứ tung"....

Cư dân mạng ám ảnh vì sợ rắn. 
Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm