rssheader

07/05/2021

Cô gái chết đi sống lại 3 lần trải lòng về kinh nghiệm cận tử

Ngân Đinh - 12/04/2021, 11:29 GMT+07 | Chuyện lạ
Cô Rachel Boyle và trải nghiệm cận tử. Cô Rachel Boyle và trải nghiệm cận tử.

Đa số mọi người đều rất sợ hãi nhưng cũng vô cùng tò mò về những gì mình không biết, đặc biệt không ít người đã từng thắc mắc, chuyện gì sẽ xảy ra sau khi chết?

Về vấn đề này, một phụ nữ người Anh đã từng đối diện với cái chết 3 lần mới đây đã quyết định chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình, thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Theo thông tin đăng tải, cô Rachel Boyle, thông qua ứng dụng Tiktok đã quyết định chia sẻ về quá trình cận tử 3 lần của mình.

Rachel cho biết, do mắc bệnh tim, cụ thể là hội chứng Nhịp tim nhanh trên thất (Supra-ventricular Tachycardia, SVT) - một hội chứng hiếm gặp, cô thường xuyên cảm thấy nhịp tim mình nhanh bất thường.

Có lần, nhịp tim của cô lên đến mức 230 lần/phút, khiến trái tim và cơ thể không thể chịu đựng nổi rồi ngất đi. Thậm chí, tim của Rachel đã từng ngừng đập 3 lần.

Mỗi khi tim ngừng đập, Rachel cho biết, cô cảm thấy linh hồn mình bị kéo ra khỏi thể xác, thời gian trôi qua rất chậm. Trong tích tắc, cô còn nhìn thấy một tia sáng trắng cực kỳ chói mắt, ngoài ra không có gì khác. Sau đó, cô được cứu tỉnh.

Rachel cũng chia sẻ thêm, mỗi lần từ cõi chết quay về, cô đều kể cho người thân và bạn bè thế nhưng đa số mọi người đều nghĩ rằng cô bị điên và cho rằng, đó là cô bị ảo giác do thiếu oxy lên não.

Tuy vậy, Rachel vẫn vững tin vào những gì mình đã trải nghiệm. "Thực sự, tôi đã từng chết 3 lần, cảm giác đó rất lạ lùng và ảo diệu. Tôi đã trải qua tất cả những chuyện đó, tôi thề là tôi không nói dối", cô Rachel Boyle khẳng định.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm